Alexis Sanchez và những đồng đội của mình ra mắt bộ đồng phục mới của Arsenal

Discussion in 'Game - Giải Trí khác' started by Steve2004, May 25, 2016.

 1. Steve2004

  Steve2004 User VIP

  Thông tin gần đây cho thấy Sanchez ngày càng không hài lòng với cuộc sống ở Emirates. TờTelegraph Sport đã tiết lộ rằng sau khi bị loại khỏi sân trong trận thắng hẹp hòi 1-0 của Arsenal trước Norwich, Sanchez đã cố tình phớt lờ HLV Arsene Wenger và đi thẳng ra khỏi sân vận động.

  Theo Bet365 trong tuần này, đồng hương và cũng là bạn của anh, Ivan Zamorano đã nói với các phóng viên rằng Sanchez đang dần lấy lại được niềm vui của mình tại Arsenal, và việc anh xuất hiện để ra mắt bộ đồng phục mới của câu lạc bộ hôm thứ hai là dấu hiệu rõ ràng nhất cho thấy cầu thủ này vẫn sẽ ở lại Bắc Luân Đôn.

  Với vai trò quảng bá hình ảnh bộ đồng phục mới, Sachez đã được đổi sang số 7 thay vì số 17 kể từ khi tham gia CLB từ Barcelona năm 2014.
  [​IMG]

  Bộ đồng phục với thiết kế mới đầy ấn tượng của Arsenal đã được giới thiệu bởi Sanchez và những người đồng đội của anh bao gồm Nacho Monreal, Hector Bellerin và Olivier Giroud.

  Giroud cho biết: “PUMA đã làm rất tốt. Chiếc áo mà họ thiết kế chịu ảnh hưởng của bộ đồng phục trước đây và thêm vài chi tiết hiện đại khiến chúng tôi trông nổi bật trên sân cỏ.”

  Truyền thống của chúng tôi và chiếc áo mang biểu tượng của câu lạc bộ rất quan trọng, tôi biết những người hâm mộ rất vui về nó. Đó là một chiếc áo bắt mắt và tôi đang mong chờ để mặc nó trong mùa giải tới. Tôi muốn nâng tỷ lệ cá cược bóng đá của đội lên"

  Thiết kế mới của Puma là sự thay đổi thứ ba của CLB kể từ khi ký bản hợp đồng béo bở 170 triệu bảng với công ty thể thao của Đức 3 năm trước, mặc dù nó vẫn chưa là gì so với hợp đồng giữa Chelsea và Nike.

Share This Page