Bánh pizza Tỏi đen cực bổ dưỡng

Discussion in 'Ẩm thực - Nhà hàng' started by lienheebisu, Sep 8, 2016.

 1. lienheebisu

  lienheebisu User VIP

  Tại Los Angeles, có một cửa hàng thực phẩm đang sốt lên với những món ăn từ Tỏi đen. Đến với cửa hàng Burritos bạn như được bước chân vào một thế giới hoàn toàn mới, ngất ngây với những món ăn tuyệt hạng.

  [​IMG]

  Cửa hàng Burritos - Bánh pizza tỏi đen

  Tỏi đen bắt nguồn từ tỏi thường, Tỏi đen phải trải qua một quá trình lên men mãnh liệt và phức tạp, làm cho từng tép tỏi dần tối màu hơn, vị chua ngọt, dễ ăn, hương thơm nhẹ, không hăng như tỏi tươi sống. Khi ăn xong bạn có thể hoàn toàn tự tin với hơi thở của mình.

  Là một phan hâm mộ lâu năm của tỏi và là người yêu pizza lớn, tôi được mời đến cửa hàng Weho nếm thử sản phẩm mới mà họ tung ra trong tuần này. Ở phần thức ăn đã chuẩn bị sẵn có phủ Pizza chay. Tôi đã đi với những kì vọng khá cao, tất cả đều vượt quá sự tưởng tượng của tôi, Tỏi đen thật là lạ!

  [​IMG]

  Bánh pizza tỏi đen cuộn bắp cải

  Món đầu tiên tôi được thử hoàn toàn hấp dẫn 'pizza cuộn bắp cải", nước sốt cà chua, bắp cải nhỏ, táo xanh, tỏi đen và mật hoa. Tôi thường không phải là một fan hâm mộ của trái cây trên bánh pizza, nhưng điều này thực sự thổi tôi đi. Vị ngọt được kết hợp hoàn hảo, tinh tế giữa táo xanh và tỏi đen...thật tuyệt vời!

  [​IMG]

  Bánh pizza tỏi đen cuộn bắp cải

  Món pizaa thứ 2 tôi nếm thử còn hấp dẫn tôi hơn, một sự kết hợp tạo hương vị hoàn toàn khác biệt, nước sốt pesto, mozzarella Daiya, cà chua và tỏi đen.

  [​IMG]

  Bánh pizza tỏi đen chay sốt pesto

  Đây có lẽ là cửa hàng bánh pizza chay ngon nhất tôi từng được thưởng thức. Tôi sẽ kể cho các bạn nghe về những món ăn khác vào bài viết sau. Bánh Pizza Tỏi đen thật tuyệt! [Xem thêm] Tỏi đen tăng cường sinh lý

Share This Page