Bật mí vay tiền ngân hàng khi hồ sơ bị từ chối

Discussion in 'Tài chính - Chứng khoán - Bảo hiểm - Luật' started by kenit, Mar 20, 2017.

 1. kenit

  kenit User VIP

  Hiện tại nhiều trường hợp khách hàng đi vay nhưng lại bị từ chối thường những lí do này tại khách hàng chưa biết rõ thủ tục và lãi suất đi vay như thế nào cũng như điều kiện áp dụng. Hãy theo dõi thông tin cung cấp dưới đây.

  [​IMG]

  Anh Chiến sinh sống tại Đà Nẵng có gửi đến hệ thống chúng tôi câu hỏi:”công việc hiện tại của tôi là lương 7 triệu, tôi đã làm việc ở đây được 2 năm và kí hợp đồng lao động dài hạn, tham gia BTYT và hưởng các chế độ đầy đủ. Tuy nhiên tôi gặp phải vấn đề là trước đó có tham gia mua laptop trả góp nhưng do đi làm xa tại nơi đó không có trụ sở trả tiền nên tôi trả chậm 5 ngày. Vậy bây giờ tôi có thể vay 10 triệu được hay không?”.

  Theo trường hợp của anh muốn vay tiền nhanh Đà Nẵng nhưng bạn thân lại dính nợ xấu thì rất khó để hỗ trợ, việc dính nợ xấu đã đồng thời nói nên việc bạn bị đánh mất uy tín của mình.

  Với vay tiền không thế chấp Đà Nẵng anh hãy chuẩn bị: chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu nếu không có thì dùng KT3 thay thế, hợp đồng lao động, bảo hiểm y tế và sao kê lương 3 tháng làm việc gần nhất. Chúng tôi lưu ý: vì anh dính nợ xấu nhóm 2 nên hồ sơ của anh phía CTTC sẽ xem xét rất kĩ lưỡng vì thế hãy trình bày thông tin trên giấy tờ và những câu hỏi khi được chuyên viên thẩm định hỏi một cách chính xác nhất. Anh sẽ được vay tối đa 10 lần thu nhập.

  Cũng một khách hàng ở Đà Nẵng có hỏi thêm thông tin từ địa chỉ dothanhson***@gmail.com:”Chào anh chị hệ thống, tôi đang làm bảo vệ tại 1 siêu thị với lương hàng tháng là 3 triệu đồng cộng thêm các khoản phụ cấp khác thì tôi nhận được 4 triệu 5. Vậy tôi có thể vay tín chấp Prudential với lãi suất như thế nào?”

  Hiện tại khách hàng có thể tiến hành vay tiền ngân hàng với thu nhập 4 triệu tại Prudential. Mức lãi suất áp dụng từ 0.83 đến 1.81% và mức lãi suất nãy sẽ được giảm dần theo dư nợ.

  Hi vọng với những giải đáp thắc mắc đó khách hàng sẽ vui mừng khi bị ngân hàng từ chối vẫn có CTTC hỗ trợ vay tiền.

Share This Page