Các cảnh đẹp thú vị nên lưu ý du lịch Đà Nẵng

Discussion in 'Dịch vụ du lịch - Khách sạn' started by seoadong, Sep 11, 2016.

 1. seoadong

  seoadong User VIP

  Thành phố Đà Nẵng là một đô thị trẻ sát biển, nhiều bước đột phá vượt trội nhanh và năng động, ở đây là điểm giữa 2 đầu cả nước được thiên nhiên ban tặng về danh lam thắng cảnh nhiều nhất. Đà Nẵng có 3 mặt tiếp giáp biển, trước biển và phía sau lưng là núi. Mỗi năm có rất đông khách du lịch đến trải nghiệm từng vùng một. Dưới đây là các trợ giúp với du khách về một vài nơi chính nên đến dù chỉ một lần khi các bạn đã ngoại đến thành phố miền Trung này

  a. Bán đảo Sơn Trà:
  Chùa Linh Ứng Sơn Trà hay nói là chùa Linh Ứng Bãi Bụt (phân biệt với chùa Linh Ứng Ngũ Hành Sơn và chùa Linh Ứng Bà Nà) là ngôi chùa có qui mô nhất TP Đà Nẵng tính luôn về tầm cỡ lẫn thiết kế nghệ thuật.
  Bãi Bụt, Bãi Ban, Bãi Rạn, Bãi Bắc : Ở vị trí ẩn mình tại một bán đảo biển quá tuyệt. Các bãi biển này nằm liền kề nhau, về cơ bản là na ná nhau, phần lớn có cùng điểm chung, là nơi giao hòa giữa biển cả với núi rừng. Quí khách đi tới đây để thưởng thức hải sản tại quán nhậu bình dân hoặc thuê lều và tự lo mua thức ăn trước, đem ra đây tự làm ẩm thực thì tuyệt vời.

  Quý vị tham khảo thêm các khách sạn 3 sao tại Đà Nẵng

  b. Bãi biển:
  Ở Đà Nẵng, có rất nhiều bãi biển có tên gọi khác nhau hầu hết đều ở trên một tuyến đường, nơi tập hợp của các khách sạn 5 sao, bãi biển nào đều có đội cứu hộ.
  - Bãi tắm Mỹ Khê tuyêt vời được báo tạp chí Forbes (Mỹ) bình chọn là một trong 6 bờ biển hấp dẫn nhất trên 5 châu.
  - Bãi biển Phạm Văn Đồng : Đây là bãi tắm đông đúc nhất và đẹp nhấ, được xây dựng với kinh phí 12 tỉ đồng, là bãi biển thu hút cư dân tại chỗ và khách du lịch khắp nơi.
  Địa điểm: ở phường Phước Mỹ, quận Sơn Trà, tại công viên biển Đông. khu này sạch bóng, khu đường đi rộng thỏa mái.
  - Bờ biển Bắc Mỹ An: là một bãi tắm ở phường Bắc Mỹ An, Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng. Cát trắng phau và nước trong xanh với nhiệt độ không chênh lệch lắm. suôt 12 tháng đều ấm áp, mát mẻ. Đây là sự khác biệt của bãi tắm này. Bãi tắm này ít đông đúc như 2 bãi biển kia.

  c. Khu du lịch Bà Nà hills:
  Khu du lịch Bà Nà hills tuyệt vời với 2 tuyến cáp treo đạt nhiều kỷ lục thế giới. giá tiền 1 vé cáp treo năm 2014 là 500.000/vé, giá vé buffet là 180.000/suất. Giá ăn uống + tất cả cũng vào khoảng hơn 800.000/người.
  Nếu tiết kiệm chi tiêu đi Bà Nà. Tối ưu nhất, Quí vị nên chọn dịch vụ tour để tiết kiệm chi phí hơn so với đi tự túc.
  Hơn nữa, tại đây còn có những motel như : Morin, Hoa Rừng Vàng, Hoa Rừng Đỏ, Debay. Nếu muốn giảm phí hơn nữa thì bạn chọn ngủ ở chùa Linh Ứng.

  d. Ngũ Hành Sơn:
  Ngũ Hành Sơn là tên gọi chung của một danh thắng gồm 6 ngọn núi đá vôi nhô lên trên một bãi cát ven biển, khuôn viên một không gian khoảng hơn 2 cây số, gồm: Kim Sơn, Mộc Sơn, Thủy Sơn (lớn, cao và đẹp nhất), Hỏa Sơn (có hai ngọn) và Thổ Sơn cách trung tâm thành phố Đà Nẵng cỡ 8 km về phía Đông Nam, ngay trên tuyến đường Đà Nẵng - Hội An.
  Chi phí tham quan: 15.000, Mức chi phí thang máy 15.000/chiều, giá thuê hướng dẫn viên tại chỗ

Share This Page