Các điểm tham quan nổi bật ở Phú Quốc

Discussion in 'Dịch vụ du lịch - Khách sạn' started by tacungbay, Jan 12, 2016.

 1. tacungbay

  tacungbay User VIP

  Phú Quốc là hòn đảo lơn nhất Việt Nam nằm trong Vịnh Thái Lan, đồng thời là hòn đảo lớn nhất trong quần thể 22 đảo ở huyện đảo Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang. Phú Quốc có diện tích là 589,23 km2. Thị trấn Dương Đông là thủ phủ của huyện. Phú Quốc nằm cách thành phố Rạch Giá 120 km và cách thị xã Hà Tiên 45 km. Với thế mạnh về thiên nhiên và vị trí, Phú Quốc là trung tâm du lịch sinh thái đồng thời là trung tâm giao thương tầm cỡ của khu vực và quốc tế. Liên hệ ngay đại lý Vietjet Air để book vé ngay

  Dinh Cậu

  Dinh Cậu là một thắng cảnh nổi tiếng của Phú Quốc, tọa lạc tại khu phố 2, thị trấn Dương Đông. Dinh Cậu nằm ở phần đầu của mỏm đá giống hình con rùa. Mỏm đá này có hình trái núi rất lạ mắt, ba bên sóng vỗ, xung quanh là bãi đá lô nhô. Dinh Cậu là một ngôi miếu cổ hơn một thế kỷ, nằm dưới tán cây cổ thụ. Tường dinh được xây bằng xi măng, trên nóc có gắn lưỡng long tranh châu bằng sứ cùng đôi dòng cầu nguyện bằng sứ men lam. Chánh điện là nơi thờ Chúa ngọc nương nương và cậu Tài, cậu Quý. Đường lên Dinh Cậu gồm 29 bậc thang uốn lượn giữa hai bên vách đá. Trên đường có một miếu Thổ Thần, trong sân Dinh Cậu có đặt bàn thờ ông Thiên. Từ trên Dinh Cậu, du khách có thể ngắm được ngọn hải đăng nhỏ phía xa và bãi tắm của người dân thị trấn.

  [​IMG]

  Bãi Khem

  Vé máy bay đi Phú Quốc sẽ tạo cơ hội để bạn hòa mình vào Bãi Khem. Đây là một trong những bãi tắm đẹp nhất đảo Phú Quốc. Bãi Khem tọa lạc phía nam của huyện đảo, thuộc thị trấn An Thới, cách thị trấn Dương Đông 25 km. Bãi Khem có hình vòng cung, trên bãi cát có nhiều khối đá nhô lên, nước biển trong xanh có thể nhìn thấy tận đáy. Bãi Khem có vẻ đẹp hoang sơ, tĩnh lặng và thơ mộng là điểm du lịch và nghỉ ngơi lý tưởng cho du khách, nhất là những cặp tình nhân hay vợ chồng hưởng tuần trăng mật.

  Suối Tranh

  Suối Tranh là điểm du lịch nổi tiếng của Phú Quốc không chỉ với du khách trong nước mà còn cả khách nước ngoài. Suối Tranh nằm trên dãy Hàm Ninh, phía đông bắc đảo Phú Quốc, cách thị trấn Dương Đông khoảng 10 km. Do chảy qua nhiều địa hình, vị trí hiểm trở nên Suối Tranh có những con thác, hồ nước rất sâu. Suối Tranh có nhiều phong cảnh đẹp, là địa điểm cắm trại, dã ngoại lý tưởng và là nét đặc trưng của Phú Quốc nằm phía sau Dinh Cậu.

  Để tham khảo thêm các đường bay khác, vui lòng truy cập http://www.vietjetairs.vn/ve-may-bay-di-ha-noi.html

Share This Page