Các điều nên and không được lúc diệt trừ mụn đầu đen

Discussion in 'Y tế - Sức Khỏe - Làm đẹp' started by Nguyễn Vương Quyền, Nov 8, 2016.

 1. Các điều nên and không được lúc diệt trừ mụn đầu đen
  Là 1 trong những phiền toái mà bất kì ai có muốn tránh xa, mụn mũi đen xuất hiện trên da chủ yếu là kết quả của nhờn thừa lại bị bận rộn kẹt trong lỗ chân lông, ngay tức thì sau đây mặt phẳng của da.

  Vậy với loại mụn cứng đầu này, các bạn nữ sẽ phải làm như thế nào để có khả năng loại bỏ chúng? nào hãy cùng nghiên cứu 1 vài điều nên and không nên khi trị mụn đầu đen ngay bên dưới các nàng nhé.

  #1. Nên tẩy lớp da chết đều đặn
  bắt tay thao tác tẩy da chết nhẹ trong vòng 1 vài lần một tuần sẽ góp thêm phần giúp đỡ loại bỏ bụi cứng đầu, phấn trang điểm & những tế bào chết nằm ẩn sâu bên dưới lỗ chân lông. Nhờ đấy, các thuốc trị mụn mụn mũi đen cũng có khả năng được loại trừ cũng như khó có cơ hội ra đời.Khi tẩy da chết, bạn nên lưu ý chọn lựa sản phẩm thích hợp với loại da của mình. bình thường, AHA axits và beta hydroxy axits là thành tố khá là hợp lí cho da bị mụn.

  #2. tránh nặn mụn
  Việc nặn mụn đầu đen có thể gây kích ứng & thậm chí gây sẹo. chính vì nguyên nhân đó, bạn nên hạn chế điều này & trong trường hợp thiết yếu thì hãy tìm kiếm sự trợ giúp của 1 chuyên gia.

  #3. Nên dùng sản phẩm bôi tại chỗ
  biện pháp diệt trừ mụn có chứa hoạt chất như acit salicylic hay benzoyl peroxide có thể diệt trừ siêu vi, giảm thiểu việc sản xuất dầu tại vùng da bị mụn đầu đen.

  trên thực tế, các dòng sản phẩm thuốc đắp thường có hữu hiệu đối với hầu hết người dùng & thậm chí còn các nàng còn có khả năng thấy hữu hiệu chỉ trong vòng 1 vài ngày. tuy vậy, sau khi mụn đầu đen mất đi, các bạn vẫn cần phải vận dụng phương pháp điều trị này để ngừa mụn trong tương lai.

  #4. không được dùng dòng sản phẩm chứa Hydrogen Peroxide
  bất kể các bạn nữ có làn da mẫn cảm hoặc không, bạn nữ vẫn chỉ nên lựa chọn phương pháp trị mụn đầu đen với những sản phẩm nhẹ mà thiếu có chứa hương liệu hoặc những chất gây kích thích. trong thực tế, Hydrogen peroxide là một trong những thành phần trong mỹ phẩm làm trắng da thường được sử dụng sai tuyệt chiêu tương tự như tránh dùng trong thì giờ dài.Theo một tìm hiểu được có phát ngôn vào năm 2013 trên Tạp chí Journal of Cosmetic Science, hydrogen peroxide có khả năng hạn chế nhiễm trùng & chuyển biến tổn hại da. tuy nhiên, nó có thể gây không dễ chịu cho làn da thậm chí ở nồng độ thấp, khi đã pha loãng. do vậy, đây không cần là chọn lựa xuất sắc để dùng dài lâu.

  http://phuongphapsongkhoe.com/3-cach-tri-mun-hieu-qua-tu-dan-gian/

  #5. Nên sử dụng retinoid
  Retinoid là những dẫn xuất tổng hợp của vitamine A, có thể mang lại rất nhiều lợi ích cho da của các nàng. chúng không những góp thêm phần đào thải mụn mũi đen, khiến cho tăng công hiệu của các biện pháp chữa tại chỗ khác mà còn có khả năng hoạt động như 1 phương pháp nuôi dưỡng, phòng tránh, làm giảm thiểu quá trình hình thành những thương tổn của da sau này.Đặc biệt, nếu như mụn đầu đen của các chị em xuát hiện là kết quả của mụn bọc nối dài, retinoid còn mang đến hiệu quả cao hơn nữa.

Share This Page