Cách phân biệt 100 USD mới và cũ

Discussion in 'Tin tức tổng hợp' started by endless1, Sep 25, 2016.

 1. endless1

  endless1 User VIP

  Cách phân biệt tờ tiền 100 USD mới và cũ
  Bên cạnh hai đặc điểm bảo an mới này, 3 đặc điểm bảo an hiệu quả cao của thiết kế cũ vẫn được làm nổi bật và duy trì trong thiết kế mới: bóng chìm chân dung, đường chỉ bảo an, và số 100 đổi màu.
  Hiện nay, chính phủ Mỹ đang tổ chức một chương trình giáo dục cộng đồng toàn cầu để thông báo với người sử dụng về những thay đổi của đồng 100 USD mới tương tự như việc đổi tiền 2 đô cũ và nhận từ 2 đô mới . Thậm chí với các đặc điểm an ninh có công nghệ tiên tiến nhất, thì chính người sử dụng đồng tiền đã được hướng dẫn sẽ nhận biết được khá dễ dàng và chính họ sẽ là nhân tố tốt nhất́ chống lại nạn làm tiền giả . Đồng 2 USD 1976 được xem là đồng tiền bị làm giả nhiều
  Song song với việc công bố và hướng dẫn cách phân biệt các tờ tiền mệnh giá 100 USD kiểu mới và kiểu cũ, chính phủ Mỹ cũng khuyến cáo người dùng không được đổi tiền 2 usd để lấy đồng 100 usd không cần phải đổi tờ tiền cũ lấy tờ tiền mới vì toàn bộ tiền tệ Mỹ đều có giá trị hợp pháp bất kể được phát hành khi nào. Chính sách này được áp dụng với tất cả các loại tiền giấy của Cục Dự trữ Liên bang kể từ 1914 cho đến nay , bao gốm 2 USD , 5 USD , 10 USD và 50 USD
  Dưới đây là 7 đặc điểm nổi bật nhất để phân biệt tờ 100 USD loại mới.
  1. Hình chìm chân dung: Đưa đồng tiền ra ánh sáng và tìm ảnh Benjamin Franklin mờ ở vùng trống phía bên phải bức chân dung.
  2. Dây An ninh: Đưa tờ tiền ra trước ánh sáng và tìm dây an ninh được đính vào tờ tiền chạy dọc phía bên trái bức chân dung. Dây an ninh được in xen lẫn các chữ “USA” và con số 100 theo kiểu xen kẽ và có thể nhìn thấy được ở cả hai mặt của tờ tiền. Dây an ninh phát sáng màu hồng khi soi dưới đèn tử ngoại.
  3. Số 100 đổi màu: Nghiêng tờ tiền để xem số 100 ở góc dưới phía bên phải trên mặt trước của tờ bạc này chuyển từ màu đồng sang màu xanh lá cây.
  4. In nổi: Di chuyển ngón tay bạn lên trên và xuống dưới vai Benjamin Franklin ở phía bên trái tờ tiền. Bạn sẽ thấy nhám khi chạm. Đây là kết quả của công nghệ in chìm nâng cao được sử dụng để tạo ra hình ảnh này. Bạn có thể thấy kiểu in nổi truyền thống trong tờ 100 đô la này làm cho các đồng tiền Mỹ có độ chân thực đặc biệt.
  5. Số 100 nhũ vàng: Hãy tìm số 100 nhũ vàng lớn ở phía sau tờ tiền. Điều này giúp người thị lực kém phân biệt được mệnh giá .
  6. Hình in nhỏ: Hãy nhìn kỹ những chữ in nhỏ xuất hiện trên cổ áo jacket của Benjamin Franklin, gần khoảng trống nơi có hình chìm chân dung dọc theo ống bằng vàng và ở biên tờ tiền.

  7. Dấu hiệu FW: Tờ 100 đô la thiết kế lại được in ở Fort Worth, Texas sẽ có chữ FW nhỏ ở góc trên bên trái mặt trước tờ tiền, nằm ở phía bên phải số 100. Nếu một tờ tiền không có chữ FW có nghĩa là nó được in ở Washington D.C.

  Ngày nay , nếu ngân hàng yêu cầu tiền 100 USD thì chỉ được ngân hàng cung cấp cho 100 USD loại mới nhất , cũng như doi tien 2 usd được thực hành trước đây
 2. hoahongvinhcuu

  hoahongvinhcuu User VIP

  Giới thiệu về Tiền con gà Úc 50 Numismas Kamberra

  Tiền con gà Úc Kamberra 50 Numismas là loại tiền được Úc phát hành vào mỗi dịp Tết Nguyên Đán của người châu Á với thiết kế theo hình ảnh của linh vật mỗi năm. Năm nay cũng không ngoại lệ, tờ tiền con gà Úc Kamberra 50 Numismas với hình ảnh chú rà rất dễ thương và sang trọng nhất định sẽ là một loại tiền lì xì tết 2017 đáng quan tâm.

  Hãy gọi nhanh tay gọi ngay 0938-745-345 để mang về cho mình một tờ Kamberra 50 Numismas để lì xì tết 2017 sắp tới nào!
  Chúng tôi nhận cung cấp tiền con gà Úc Kamberra 50 Numismas 2017 với giá cực tốt dành cho các cá nhân hoặc doanh nghiệp khi có nhu cầu mua số lượng tiền con gà úc Kamberra 50 Numismas để làm qua tặng khách hàng vào Tết Đinh Dậu 2017.
  [​IMG]
  Hình ảnh mặt trước và mặt sau của tờ tiền con gà úc 50 Kamberra

  tiền lì xì tết 2017
 3. hoahongvinhcuu

  hoahongvinhcuu User VIP

  Tờ Tiền Hình Con Gà Macao 10 Patacas được phát hành bởi 2 ngân hàng Banco da China và Banco Nacional Ultramarino. Do ở Macao chính phủ không phát hành tiền mà việc phát hành tiền được thực hiện bởi 2 ngân hàng Banco da China và Banco Nacional Ultramarino và tiền hình con gà macao 10 patacas cũng không ngoại lệ.

  Tiền Macao hình con gà rất thích hợp làm tiền lì xì 2017. Hình ảnh chú gà trên tờ tiền con gà Macao được thiết kế cách điệu rất dễ thương và sang trọng.

  Đặc biệt tiền hình con gà macao là mẫu tiền được in mới mỗi năm dịp Tết đến để làm tiền lì xì tết theo phong tục của người châu Á .bộ tiền tứ linh

  Tiền Hình Con Gà Ma Cao
  [​IMG]
  Hình ảnh tiền hình con gà Macao của ngân hàng Banco Nacional Ultramarino

  Do số lượng tiền hình con gà macao được phát hành một đợt duy nhất dịp đầu năm nên quý khách có nhu cầu mua tiền con gà macao hãy liên hệ sớm 0938-745-345 (Mr.Tài).tiền xu hình con gà ,
 4. hoahongvinhcuu

  hoahongvinhcuu User VIP

  Tờ 10 NGÀN TỶ - 95.000/Tờ
  Chất Lượng Tiền : Mới 100% Chưa Qua Sử Dụng
  Mua Nhiều Fix Giá

  Mọi người thường giữ cho mình một vật để cầu may mắn, phổ biến nhất là tiền giấy để cầu may mắn trong cuộc sống, làm ăn, … Tiền may mắn thường là loại tiền hiếm, tiền đặc biệt. Người thân, bạn bè của bạn sẽ càng vui hơn nếu được tặng những đồng tiền may mắn này, đặc biệt là vào đầu năm mới với ý nghĩa bạn là người sẽ đem may mắn đến cho họ.
  2 đô mộc đỏ ,
  Và tờ tiền 10.000.000.000.000 Dollars ......

  Nhiều người mua nó xem như là tờ tiền may mắn, hoặc bỏ bóp cho 'oai' hay làm quà tặng may mắn… May mắn vì là 1 trong số ít người sở hữu tiền mệnh giá khủng nhất thế giới.
  Tại sao chỉ là 1 trong số ít người trên thế giới có???
  Tờ tiền này ra đời năm 2008 trong bối cảnh đất nước Zimbabwe rơi vào cảnh siêu lạm phát lên tới hàng triệu phần trăm. Tuy nhiên tờ tiền này chỉ "sống thọ" được hơn một tuần và không còn được in nữa. Kể từ ngày 1/8/2008, tờ tiền này chính thức ngừng lưu hành (do Zimbabwe đổi tiền, xoá bớt 10 số 0) và nó lập tức trở thành vật phẩm được săn lùng của các nhà sưu tầm.2 usd seri đỏ
  [​IMG]Có nhận order số lượng với giá cực tốt,chi tiết liên hệ trực tiếp
  Thích hợp dùng lì xì hay làm quà tặng bởi độc đáo và lạ mắt

  [​IMG]
 5. hoahongvinhcuu

  hoahongvinhcuu User VIP

  Giới thiệu Tờ Tiền 1 Triệu USD Hình Con Gà
  Tờ tiền 1 triệu đô hình con Gà sẽ là tờ tiền lì xì rất có ý nghĩa và độc đáo cho người thân hay sếp của bạn nhân dịp Tết con Gà 2017 này !

  Vậy còn chần chừ gì nữa. Hãy gọi đặt hàng ngay 0938-745-345 hôm nay để trở thành triệu phú. Cùng mang may mắn tới bản thân với tờ tiền 1 triệu USD hình con gà.

  **Lưu ý**

  Đính chính lại vì có người hỏi sao chất liệu ko giống như tiền thật hixhix2 USD Mạ Vàng Plastic
  Nếu mà nó y chang tiền thật thì mình vào tù ngồi lâu rồi hix

  Kích thước = tiền USD hiện hành

  Tiền 1 Triệu USD Hình Con Gà chỉ để kỷ niệm nên không có giá trị sử dụng
  [​IMG]
  Hình ảnh tờ tiền 1 triệu USD hình con gà lì xì Tết 2017
 6. hoahongvinhcuu

  hoahongvinhcuu User VIP

  Giới thiệu Đồng Tiền Xu Con Gà Mạ Vàng 1 Dollar Úc
  1) Tiền Xu Con Gà Mạ Vàng : tiền lì xì tết 2017
  Đường kính Xu Con Gà Mạ Vàng : 40mm x Độ dày xu : 3mm ( Lớn Gấp 2 đồng xu 5,000 VNĐ).
  Cân nặng : 1 oz Vàng , tương đương 31,1 Grams.
  Chất liệu : đồng Xu Con Gà được làm từ Niken bên ngoài đồng Tiền Xu Con Gà được mạ vàng dày 2 micromet, màu vàng óng ánh.

  2) Thiết Kế của đồng xu hình con gà mạ vàng :
  Tiền Xu Hình Con Gà Mạ Vàng được đúc với mệnh giá 1 Dollar Úc được Australia Sản xuất nhằm kỷ niệm tết Đinh Dậu 2017. Tương tự như tiền xu con dê năm 2015 và con khỉ năm 2016, mặt trước đồng tiền xu hình con gà Úc được chạm khắc tính sảo hình ảnh một chú Gà trống tràn trề sinh lực đang vươn mình cất tiếng gáy rất oai phong lẫm liệt. Đi kèm là ký tự tiếng Hoa nghĩa là "Gà Trống" và dòng chữ “Year of the Rooster“. Song song đó là hình ảnh những lũy tre xanh một biểu tượng quen thuộc của các quốc gia châu Á.

  [​IMG]
  tiền lì xì tết ,
 7. hoahongvinhcuu

  hoahongvinhcuu User VIP

  Bộ Tiền Tứ Linh Long Lân Quy Phụng sẽ là món quà vô cùng ý nghĩa dành tặng bạn bè và người thân trong những dịp quan trọng nhằm mang lại sự may mắn và thành công đối với người sở hữu nó.
  MẪU 1 : Bộ Tiền Tứ Linh với hình ảnh con Lân của Myanmar, giá : 140.000 VNĐ/bộ

  [​IMG]
  Bộ Tiền Tứ Linh, lân Myanmar

  MẪU 3 : Bộ Tiền Tứ Linh với hình ảnh con Lân của Sri Lanka, giá : 170.000 VNĐ/bộ

  [​IMG]

  tiền lì xì tết , tiền lì xì tết 2017
 8. hoahongvinhcuu

  hoahongvinhcuu User VIP

  Giới thiệu Tờ Tiền Thuận Buồm Xuôi Gió - Tiền mệnh giá 5 Rufiyaa nước Maldives
  Tờ tiền thuận buồm xuôi gió hay tờ tiền mệnh giá 5 Rufiyaa của quốc đảo, thiên đường du lịch Maldives nằm ở Ấn Độ Dương.
  Là một quốc đảo gồm nhiều hòn đảo tự nhiên hợp thành nên thuyền đóng một vai trò rất quan trọng trong đời sống của người dân Maldives, và một văn hóa đặc trưng như thế phải được thể hiện lên trên đồng tiền của đất nước.
  Chính vì thế từ năm 2006 chính phủ Maldives phát hành tờ tiền Maldives 5 Rufiyaa hay thường gọi tờ tiền thuận buồm xuôi gió với hình ảnh những cánh buồm căng gió ra khơi.

  [​IMG]
  Hình ảnh mặt sau tờ tiền thuận buồm xuôi gió Maldives 5 Rufiyaa 2006

  tiền lì xì tết 2017
 9. hoahongvinhcuu

  hoahongvinhcuu User VIP

  Giới thiệu Tờ Tiền Thuận Buồm Xuôi Gió - Tiền mệnh giá 5 Rufiyaa nước Maldives
  Tờ tiền thuận buồm xuôi gió hay tờ tiền mệnh giá 5 Rufiyaa của quốc đảo, thiên đường du lịch Maldives nằm ở Ấn Độ Dương.
  Là một quốc đảo gồm nhiều hòn đảo tự nhiên hợp thành nên thuyền đóng một vai trò rất quan trọng trong đời sống của người dân Maldives, và một văn hóa đặc trưng như thế phải được thể hiện lên trên đồng tiền của đất nước.
  Chính vì thế từ năm 2006 chính phủ Maldives phát hành tờ tiền Maldives 5 Rufiyaa hay thường gọi tờ tiền thuận buồm xuôi gió với hình ảnh những cánh buồm căng gió ra khơi.

  [​IMG]
  Hình ảnh mặt sau tờ tiền thuận buồm xuôi gió Maldives 5 Rufiyaa 2006

  tiền lì xì tết 2017
 10. hoahongvinhcuu

  hoahongvinhcuu User VIP

  Giới thiệu Tờ Tiền Thuận Buồm Xuôi Gió - Tiền mệnh giá 5 Rufiyaa nước Maldives
  Tờ tiền thuận buồm xuôi gió hay tờ tiền mệnh giá 5 Rufiyaa của quốc đảo, thiên đường du lịch Maldives nằm ở Ấn Độ Dương.
  Là một quốc đảo gồm nhiều hòn đảo tự nhiên hợp thành nên thuyền đóng một vai trò rất quan trọng trong đời sống của người dân Maldives, và một văn hóa đặc trưng như thế phải được thể hiện lên trên đồng tiền của đất nước.
  Chính vì thế từ năm 2006 chính phủ Maldives phát hành tờ tiền Maldives 5 Rufiyaa hay thường gọi tờ tiền thuận buồm xuôi gió với hình ảnh những cánh buồm căng gió ra khơi.

  [​IMG]
  Hình ảnh mặt sau tờ tiền thuận buồm xuôi gió Maldives 5 Rufiyaa 2006

  tiền lì xì tết 2017

Share This Page