Chia sẻ lựa chọn bàn ghế chất liệu gỗ thông khung bằng sắt

Discussion in 'Tin tức tổng hợp' started by seoadong, Nov 25, 2016.

 1. seoadong

  seoadong User VIP

  Bộ bàn ghế chân sắt mặt nguyên liệu gỗ được chế tạo độc đáo với kiểu phối hợp chân bằng sắt Sơn Epoxy với mặt chất liệu gỗ áp dụng cho quán cafe, quán trà sữa, quán ăn nhanh...đây là kiểu mẫu ghế đang được thịnh hành nhất hiện nay. Không gian nội thất của quý khách luôn mang phong cách khá khác biệt và ấn tượng. Bộ ghế khung sắt mặt chất liệu gỗ này nên kết hợp từ nhiều màu sơn chất liệu gỗ khác nhau cho quý vị mua. kiểu mẫu ghế này khi được áp dụng vào một quán cafe hoặc quán chè, quán trà sữa thì thật tuyệt vời. với chế tạo tinh tế, sang trọng, trẻ trung và lịch sự sẽ cuốn hút thực khách đến với quán nhiều hơn.


  Ghế chất liệu gỗ thông khung sắt tại công ty chúng tôi được dùng rộng rãi ở một số quán cafe, quán nhậu, nhà hàng, quán ăn trên toàn quốc. bàn làm từ sắt hộp dày, nguyên liệu gỗ được nhập từ Canada, Brazil, Chile, Newzealand, Phần Lan… Ưu điểm bàn chất liệu gỗ chân sắt xếp đẹp, chuẩn chất lượng bền từ thời gian, ngoài ra giá thành đầu tư thấp hơn mọi bàn ghế khác.


  Sau lúc hoàn thiện ghế chất liệu gỗ thông chân sắt tại công ty chúng tôi rất được chúng tôi bọc nilon chú ý để trong lúc vận chuyển tránh trầy sướt va chạm. chuẩn chất lượng ghế chất liệu gỗ tốt và chính sách bảo hành uy tín đi đôi với giá thành cạnh tranh đã làm nên thương hiệu của chúng tôi trong nhiều năm qua.


  Đi đôi với ghế chất liệu gỗ chuẩn chất lượng cao, giá thành cạnh tranh thì chính sách bảo hành cho sản phẩm được quan tâm hàng đầu. sản phẩm được sản xuất bởi đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi phân phối ghế chất liệu gỗ khung sắt trên toàn quốc, đáp ứng tất cả sở thích của khách hàng. từ phương châm phục vụ quý khách hàng tốt nhất. Khi có yêu cầu cần hỗ trợ bàn ghế chất liệu gỗ cho quán hãy liên hệ từ công ty để chúng tôi cung cấp quý vị nhé !


  Một số quý vị của công ty phản ảnh trên thị trường có nhiều ghế chất liệu gỗ thông chân sắt tại công ty để hạ chi phí đã giảm tiêu chuẩn sản phẩm, đơn vị thiết kế đã thay thế sắt hộp mạ kẽm 20x40mm thành 20x20mm, độ dầy sắt có khi chỉ đạt 0.7mm rất mỏng, chuẩn chất lượng kém và không bền từ thời gian dài sử dụng.


  Chúng tôi không ngừng gia công và cho ra nhiều sản phẩm chất liệu gỗ chân sắt giá đúng, chất lượng cao để cung ứng quý khách hàng trên toàn quốc. Ngày nay, yêu cầu áp dụng ghế chất liệu gỗ khung sắt ở một số quán nhậu, quán cafe, nhà hàng, bia club ngày càng cao. Nên chúng tôi cần gia công sản phẩm kỹ càng, tính thẩm mỹ cao và đạt độ bền với thời gian dài vận dụng .


  Ghế nguyên liệu gỗ chân sắt được nhiều quý vị ưa thích và sử dụng rộng rãi toàn quốc


  Tổng hợp chọn lựa mua bàn nguyên liệu gỗ khung bằng sắt chất lượng.


  Lúc bắt tay vào tìm hiểu bàn ghế nguyên liệu gỗ trước khi lựa chọn đối tác chắc hẳn quý vị kham khảo nhiều nơi. Trên thị trường hiện nay sản phẩm sử dụng sắt mỏng, độ dầy của những thanh nguyên liệu gỗ không đủ chất lượng, chất liệu gỗ tạp không đẹp. khách hàng chú ý khi chọn lựa mua được một bàn ghế có độ bền cao, tiêu chuẩn và đúng với giá trị số tiền bỏ ra. Để lựa chọn được sản phẩm tốt khách hàng nên lựa chọn theo phương châm tiêu chuẩn sau:


  – Sắt cần dầy trên 1mm, sắt mới chưa qua vận dụng. Chất liệu sắt chính hiệu, chính hiệu, tuyệt đối không mua sắt thường phế liệu để sản xuất.

  – Nguyên liệu gỗ chất lượng đẹp, không cần phải chất liệu gỗ tạp đã qua sử dụng và có độ dầy trên 2cm thì một số sản phẩm chất liệu gỗ mới tốt tiêu chuẩn lâu bền, cứng cáp với thời gian dài sử dụng .

  – Sơn Epoxy đối với sắt và sơn PU đối với chất liệu gỗ buột đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao nhiều năm mới cho ra lò bề mặt sơn thẩm mỹ, độ bền cao với thời gian.


  Mời quý khách tham quan hình ảnh xưởng làm bàn ghế của chúng tôi: bàn ghế khung sắt mặt gỗ,, Salon gỗ Đà Nẵng


  - Nguyên liệu gỗ thông có độ dày 2.2cm, hiệu chuẩn chất lượng bền với thời gian

  - Sắt độ dầy 1-1.2mm được Sơn tĩnh điện cần độ bền từ thời gian cao.

  - Đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm sản xuất bàn ghế nguyên liệu gỗ

  - Chất liệu gỗ được nhân viên tẩm sấy kỹ trước lúc dùng.


  Khi bạn mua một sản phẩm thì phải chất lượng 1 vài nhu cầu trên thì chuẩn chất lượng mới tốt. Đầu tư một lần đúng chỗ còn hơn ham rẻ mà mua một sản phẩm dùng một thời gian lại phải thay mới thì rất tốn kém mà nhiều quí khách hàng từng gặp.

Share This Page