chọn quà tết 2018 như thế nào cho phù hợp ?

Discussion in 'Dịch vụ khác' started by endless1, Dec 13, 2017.

 1. endless1

  endless1 User VIP

  Tại sao nên sở hữu tờ 2 usd con chó trong năm Mậu Tuất 2018
  2usdshop.com/tien-2-usd-hinh-con-cho-ma-vang-2018-id280.html
  Tết Mậu tuất 2018 đang gõ cửa từng nhà và bạn đã sẵn sàng đón tết với nhiều may mắn chưa ? Năm Mậu Tuất năm của Linh Vật Tuất chính vì thế những vật phẩm liên quan đến hình tượng con Chó đều rất được ưa chuộng ví như các loại tiền lì xì tết 2018 năm nay .
  Tờ 2 USD con chó cũng không phải ngoại lệ , với hình tượng 2 Chú Chó Được mạ vàng ở hai bên trái và phải của tờ tiền 2 USD may mắn được bộ tài Chính Mỹ in ấn và phát hành . 5 lý do đáng thuyết phục dưới đây để bạn cần phải có nó ngay trong những dịp Tết Mậu Tuất 2018 này .
  Lý giải cơn sốt của tờ tiền 2 usd con chó 2018 :


  Trọn bộ sản phẩm 2 usd hình con chó mạ vàng như hình

  - Tờ 2 USD hình con chó dành cho năm Mậu Tuất – năm của những chú chó thông minh , một linh vật đứng vị trí thứ 11 trong tổng số 12 con giáp , trong tất cả con giáp có thể nói Vị Trí Đẹp Nhất 6 – 8 ( tức lộc và phát ) . Ở vị trí đẹp thứ 3 chắc chắn phải là số 11 của Tuất . Cặp số 11 thể hiện sự chắc chắn với hai số một con số bắt đầu trong dãy số tự nhiên . Trong phong thủy số 1 được định nghĩa “ Sinh “ tức mọi nơi bắt nguồn của mọi sự phát triển rất may mắn cho những cá nhân đang trong hoạt động trong công việc Kinh Doanh .

  - Tờ 2 đô con chó mẫu tiền ấn phẩm đặc biệt được Mỹ phát hành dành riêng cho các quốc gia Châu Á có ngày Tết Cổ Truyền như Nhật Bản , Trung Hoa và Việt Nam với tâm niệm mang nhiều điềm may cho năm mới và tài lộc quanh năm .
  + Ngay trong văn Hóa người Việt , chó là một loài vật rất được yêu thương và quý mến , ngay cả trong tục ngữ Chó là một loại động vật mang nhiều điềm may mắn “ Mèo đến nhà thì khó , chó đến nhà thì sang “ chí vì lẽ đó hiện nay mẫu tiền 2 usd hình con chó đang được rất được ưa chuộng .
  Tại Việt Nam , linh vật chó hiện hữu trong rất nhiều gia đình . Được xem như Người mang lại niềm vui trong cuộc sống , ngoài ra còn đóng vai trò trong việc canh gác nhà cửa trước những tai ương , mầm họa , và canh giữ Tài Lộc cho gia Chủ .
  + Tiền 2USD con chó còn thể hiện sự sang trọng, quý phái và đẳng cấp của người sở hữu. Không phải ai cũng sở hữu được loại tiền này vì số lượng in ra có giới hạn.\

  Đây là 5 lý do vì sao bạn nên sở hữu 2 đô con chó hoặc các loại tiền hình con chó ngay trong dịp tết này. Nhanh tay liên hệ để được đặt hàng ngay hôm nay.
  2 USD con chó như một vật bất ly thân không thể tách rời bạn
  Tờ tiền 2USD con chó không chỉ được ví như là một vật “bất ly thân” mang lại vận may cho người sở hữu hoặc những tờ tiền con chó belarus . Nếu bạn biết mang điều đó đến cho cả gia đình của mình thì đó là một điều vô cùng tốt. 2usdshop.com/tien-xu-con-cho-ma-vang-2018-id281.html

  Tờ 2 USD 2018 nếu bạn sẻ chia nó cho cả những người thân trong gia đình sẽ giúp bạn gắn kết chặt tình thân giữa anh em trong nhà như ý nghĩa trên tờ tiền con chó kamberra . Đây cũng là dịp để bạn thể hiện sự quan tâm và yêu thương đối với gia đình của mình.
  Nó không chỉ là đồng tiền đơn thuần mà nó còn là một vật kỷ niệm như tờ tiền 1 triệu đô con chó . Vì thông thường loại tiền này người ta mua làm quà tặng chứ không phải để tiêu nên nó sẽ được giữ gìn lâu dài.


  Ngoài loại tiền 2 USD con chó còn rất nhiều mẫu tiền khác đang là xu hướng Hot trong năm nay như: tiền xu hình con chó, tiền hình con chó…Để bạn có thể dễ dàng chọn lựa cho gia đình, bạn bè và người thân một món quà ý nghĩa.
  Với những gợi ý như trên , hy vọng quý khách hàng có thể lựa chọn được cho mình những loại tiền lì xì tết độc đáo cho năm Mậu Tuất 2018 . Kình chúc quý khách hàng nhiều may mắn và hồng phát trong năm mới .

Share This Page