Công ty thiết kế website tiết kiệm chi phí nhất Đà Nẵng

Discussion in 'Dịch vụ Seo - Thiết kế web' started by kenit, Aug 19, 2016.

 1. kenit

  kenit User VIP

  Một doanh nghiệp được khách hàng đánh giá chuyên nghiệp hay không là dựa vào website. Website là bộ mặt của công ty, Một website được đánh giá chuyên nghiệp ngoài những nội dung tối ưu và chức năng vượt trội thì cần phải có thêm một giao diện bắt mắt thu hút người dùng.

  Công ty Thiết kế webstie ở Đà Nẵng KenIT tự tin là một đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp và tiết kiệm chi phí nhất. Khi đến đây, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm những thiết kế mới lạ, bắt mắt của chúng tôi. Bên cạnh đó bạn sẽ cảm nhận được sự chuyên nghiệp, uy tín và chất lương ở nơi đây.

  [​IMG]
  Dịch vụ thiết kế website Đà Nẵng KenIT làm được gì cho bạn?

  Với một cá nhân đang mong muốn mở một cửa hàng kinh doanh nhỏ sẽ cần một khoảng chi phí không hề nhỏ dành cho mơ ước của mình, cùng với đó là thời gian tìm hiểu thị trường, xây dựng và quảng bá sản phẩm.

  Vốn đầu tư ở đâu ra? Đó là câu hỏi mà nhiều bạn đang ấp ủ ước mơ kinh doanh đang chần chừ. Vậy ngay bây giờ bạn đang có ý định kinh doanh hãy tìm ngay cho mình một công ty thiết kế website chuyên nghiệp, uy tín để xây dựng cho mình một cửa hàng kinh doanh trên internet.

  Với việc kinh doanh Online bạn sẽ tiết kiệm được nhiều chi chí cho việc cho đầu tư mặt bằng, đầu tư các mặt hàng kinh doanh và bạn cũng chẳng phải suy nghĩ xem hàng nào tồn kho, tồn kho thì bán như thế nào.

  Với một các nhân hay một doanh nghiệp nếu sở hữu một website đẹp, thân thiện, chuyên nghiệp nó sẽ giúp bạn có được cái nhìn tốt trong mắt người dùng, cũng như mang lại nguồn khách hàng tiềm năng. Dịch vụ thiết kế web Chuyên nghiệp Đà Nẵng KenIT sẽ giúp bạn chủ động mở rộng phạm vi kinh doanh, mang lại nguồn doanh thu bền vững. Nhằm nâng cao hiệu quả kinh doanh.

  Bạn nên sở hữu cho mình một website chuyên nghiệp

  Khi bạn bước vào một cửa hàng, bạn nhìn thấy cách bố trí nhàm chán, tẻ nhạt cùng với sự tiếp khách không nhiệt tình thì bạn sẽ cảm thấy không được tôn trọng, họ sẽ bỏ đi ngay và tìm một cửa hàng khách hấp dẫn hơn. Website cũng vậy. Nếu bạn sở hữu một website chuyên nghiệp, bắt mắt thì khách hàng sẽ ngầm đánh giá được sự chuyên nghiệp của bạn. Như vậy đồng nghĩa với việc bạn đã tạo được ấn tượng tốt cho khách hàng.

  Như thế nào mới có thể gọi là một website chuyên nghiệp?

  Đầu tiên phải nhắc đến giao diện, website phải có giao diện đẹp, màu sắc hấp dẫn, gây ấn tượng cho khách hàng.
  Chất lượng: website phải có tốc độ truy cập nhanh và tối ưu hóa bộ máy tìm kiếm, điều quan trọng không thể thiếu với một website là tính bảo mật phải cao.
  Quản trị nội dụng website: Các website bán hàng,chủ cửa hàng cập nhật thông tin, nội dung sản phẩm, chương trình khuyến mãi một cách dễ dàng.

  Bạn sẽ được gì khi đến với dịch vụ thiết kế tại Đà Nẵng KenIT?
  • Công ty thiết kế web chuyên nghiệp ở Đà Nẵng sở hữu đội ngũ thiết kế giao diện website với nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi đã trải qua các dự án và đem về thành công.
  • Website KenIT là công ty tiên phong trong việc thiết kế website chất lượng và tiết kiệm chi phí. Chúng tôi luôn là lựa chọn số 1 cho các nhà kinh doanh.
  • Chúng tôi thiết kế website theo chuẩn SEO (tối ưu hóa bộ máy tìm kiếm) và tối ưu tốc độ website giúp website của bạn có một nền tảng vững chắc cho việc thực hiện kế hoạch Marketing Online.
  Quy trình thiết kế website của chúng tôi

  1. Thu thập thông tin khách hàng

  • Tìm hiểu yêu cầu thực tế của khách hàng.
  • Xác nhận yêu cầu và thông tin của khách hàng.
  • Đưa báo giá chi tiết.
  2. Thiết kế layout|demo-giao diện
  • Tiến hành thiết kế bố cục cho khách hàng xem, bổ sung thay đổi khi hài lòng.
  • Dựa trên bố cục đã có tiến hành thiết kế HTML cho khách hàng, đẻ khách hàng kiểm tra thẩm mĩ.
  3. Code website-updaload website demo
  • Xử lí giao diện HTML - CSS, xử lý cơ sở dữ liệu, các chức năng cho website.
  • Upload website demo lên internet đẻ khách hàng kiểm tra lại giao diện chức năng , chỉnh sữa cá lỗi phát sinh.
  4. Thanh lý và bàn giao
  • Sau khi đã chỉnh sửa hoàn thành, website hoạt động tốt sẽ thu phí 50% còn lại và tiến hành tu phí mã nguồn, bạn giao cơ sở dữ liệu và hướng dẫn sử khách hàng sử dụng website.
  5. Bảo hành
  • Theo dõi và fix các lỗi phát sinh trong quá trình sử dụng. Cam kết đem lại website chất lượng và hiệu quả.
  Bạn đang là một cá nhân, một doanh nghiệp đang muốn đầu tư kinh doanh, mở rộng thị trường. Dịch vụ thiết kế website Đà Nẵng KenIT là lựa chọn hàng đầu đối các bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi đẻ được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất.

Share This Page