Công việc GS bắt đầu lớn mạnh từ khi nào

Discussion in 'Việc Làm - Đào tạo' started by Nguyễn Vương Quyền, Oct 11, 2016.

 1. Công việc Gia sư bắt đầu phát triển từ thời điểm nào
  Để làm được một gia sư tốt được Ba mẹ tín nhiệm gởi gắm con em mình lâu dài là một việc làm rất phức tạp ko phải ai cũng có thể làm được.Tuy nhiên kinh nghiệm để làm một gia sư chất lượng thì những gia sư đó có những điểm chung mà các gia sư cần phải quan tâm để giữ được lớp dạy lâu dài và giữ được uy tính với Bố mẹ . .
  Có thể bạn quan tâm: gia sư tại bắc từ liêm
  Quả thật nghề gia sư chính là một trong những vị cứu tinh thiết yếu giúp cho các bạn sinh viên hoàn cảnh vất vả có thể tiếp tục nuôi dưỡng ước mơ của mình trên giảng đường. Hầu hết các em sinh viên ở tất cả tỉnh lẻ ra Hà Nội học đều phải kiếm việc làm thêm để phụ trợ giúp Bố mẹ, trong đó việc lựa chọn làm thêm nghề gia sư sẽ giúp học sinh có một công việc với mức lương ổn định. .
  [​IMG]
  Gặp bạn Lê Thị Thu Trang sinh viên năm thứ hai của trường Học viện báo chí và Tuyên truyền với khuôn mặt hứng khởi bạn chia sẻ: “mình mới đi làm gia sư được ba tháng ở nhà hàng, mình làm ca đêm từ 18h – 20h, thu nhập trên 2triệu/ tháng, nói chung ít khi mình cần xin tiền bố mẹ”. Cũng có những bạn sinh viên năng nổ tự nuôi sống đc bản thân mình, như Thu Trang chẳng hạn ngoài giờ học chính một buổi trên lớp và một buổi tại nhà tự học, làm bài tập tối lại bạn có thể đi làm và có thu nhập ổn định. Đối với tâm tư của mỗi bạn sinh viên, nhất là sinh viên ở các tỉnh lẻ gia đình còn trở ngại, đi học vừa đi làm thêm để kiếm tiền phụ trợ giúp gia đình luôn là điều ẩn chứa trong thâm tâm của mỗi người. Như bạn Liêm sinh viên năm thứ ba tại trường Đại học Kinh tế Quốc dân hay bạn Trang tại trường Đại học Sư phạm, các bạn tâm sự: “Mình xuất thân từ một gia đình nghèo khó, đi học phải cố gắng đi làm gia sư để kiếm thêm đc đồng nào đóng tiền học phí hay trả tiền phòng trọ, tiền mua thức ăn, chứ cái gì cũng đợi ở gia đình thì chẳng bao giờ đủ cả”. .
  Những con hẻm cụt
  thực sự thì nghề nào cũng có những khó khăn của nó, gia sư cũng không ngoại lệ. ko phải sinh viên nào cũng bước vào công việc dạy hoc một cách suôn sẻ, có nhiều bạn phải từ bỏ nó vì gặp phải quá nhiều rối rắm do nó gây ra. Chân, Diễm (năm 1, Đại học sư phạm) cạch tới già khi nghe nhắc tới hai chữ gia sư: “Hai đứa được một trung tâm X ở đường CMT8 Nói về đi giảng cho hai anh em lớp 6 với lớp 8. Hôm tụi mình đi gặp Cha mẹ thì lại đụng ngay một cặp khác cũng tới đòi nhận lớp vì trung tâm X Đôi nét. Gặp ngay thứ dữ, cặp đó chửi tụi mình là đồ cướp giật và đòi kêu bạn trai tới uýnh cho biết mặt nữa!”. Nghe hăm doạ như thế nên hai cô nàng sợ quá, từ bỏ “giấc mộng gia sư” không chút lưu luyến. .
  quan trọng nhất cho một gia sư là phải có kiến thức. Để trở thành một gia sư giỏi trong một môn nào thì chúng ta cần phải nắm chắc những kiến thức cơ bản và phức tạp của môn đó, và có một biện pháp tìm hiểu riêng của mình về môn học đó. .
  Một gia sư giỏi cần phải nhớ kĩ được những yêu cầu của các bạn, phát hiện ra những lổ hổng, Điểm mạnh điểm yếu của các em trong bộ môn này. Từ việc biết được những mong ước cần đáp ứng của các em, sau đó bạn lên được kế hoạch và chọn được phương thức hướng dẫn phù hợp nhất đối với các bạn của mình. Để trở thành một gia sư giỏi không nhất thiết bạn phải giỏi tất cả, nhưng những tiêu chí trên trên đều là cần thiết cho bạn hoàn thiện hơn trong công việc làm gia sư của mình. .

Share This Page