Điện thoại Vertu vì sao lại đắt?

Discussion in 'Điện thoại - Sim - Card - Linh kiện' started by Nguyễn Vương Quyền, Sep 5, 2016.

 1. một vào các khu vực quan yếu nhất nhấn mạnh việc hoàn hảo của Vertu khi là ở mỗi laptop htc mạ vàng đều được lắp ráp bởi vì một kỹ sư độc nhất vô nhị và sở hữu đậm dấu ấn của bọn họ thông qua chữ cam kết khắc trong thân máy. đó cốt lõi khi là niềm tự hào nhưng mà bảo sở hữu những người với Vertu mới có.

  [​IMG] [​IMG]

  trong khi những hãng điện thoại như Nokia, Hãng Samsung, Motorola làm mưa khiến gió thị phần ĐTDĐ Thế giới sở hữu các loại mặt hàng phối hợp số lượng lớn công nghệ nhưng cực kỳ vừa Chi tiêu thì Vertu lại “ngấm ngầm” tung ra các chiếc máy tính bảng “thủ công”. việc xây dựng thương hiệu của một nhãn hiệu lắp ngay lập tức có nhị chữ “đẳng cấp” đã làm cho những triệu phú, đại gia toàn bộ “phát cuồng”.

  ko kể nhân tố Vertu được khiến bằng các gia công bằng chất liệu quý hiếm, rất dị, bền vững thì Vertu đắt còn khi là do 100% chế tạo bằng tay bởi vì các chuyên gia kinh nghiệm với một thứ tự “giật mình”.

  laptop Vertu vì sao lại đắt? - hình 1
  nên mất số lượng lớn tháng đến một năm để huấn luyện trở nên viên chức gắn ráp máy tính bảng của Vertu tuy nhiên trong cả các viên chức lành nghề nhất giống như nên tuân thủ đi theo mỗi bước chỉ dẫn lắp ráp đc hiển thị tại 1 màn ảnh trước mắt các viên chức.
  những bộ phận trên máy tính bảng của Vertu đều đc thiết kế thiết lập cấu hình sở hữu mức tinh vi cao, không phải khi là những phụ kiện sản xuất gần như. nhiều cụ thể phiền phức đề nghị mức độ chính xác nhỉnh và thỉnh thoảng 15% những khối lượng những link kiện khiến cho ra bị chiếc phòng ngừa vì ko đáp ứng được đề xuất.

  từng phím đè của Vertu đc thí điểm sở hữu 2 triệu lần đè để đảm bảo công viêc tối ưu. Logo Vertu trên mỗi cái máy tính bảng được những thầy thuốc cảm thấy là tồn ở bất tử cùng năm tháng. mẫu chữ “bé nhỏ” này được thực hành bằng một quy trình ngọt ngào và lắng đọng tốt khoa học nhỉnh trong của nhà chân không ở khí hậu 300o C.  một lúc hoàn tất công đoạn lắp ráp, sản phẩm có khả năng đc đưa thông qua 1 chuỗi các máy đánh giá tự động nhằm bảo đảm hầu như chức năng đều hoạt động đúng, sau đấy có khả năng được các nhân viên của Vertu vẫn thí điểm thủ công nhằm đảm bảo mặt hàng công viêc tốt nhất. các ốc vít có kích cỡ khác nhau tiêu dùng tới quá trình gắn ráp mặt hàng.

  [​IMG]

  “Điều rốt cục chúng ta nhìn thấy là điều trước nhất người mua ngắm thấy” là châm ngôn của Vertu. vì vậy khâu đánh giá mặt hàng trước khi đóng góp hộp được tiến hành 1 bật mí kỹ lưỡng.

  “Độc nhất vô nhị”

  các mặt hàng đều khi là “có 1 khog hai” cũng như hầu như không với chuyện sinh sản dự trữ. các điện thoại nokia mạ vàng Vertu chỉ mang 1 các khối lượng nhất định và hồ hết đều khiến đi theo đơn đặt hàng.

  Vertu trình ra thị phần các cái mặt hàng như Ascent, Signature, Constellation. dòng Ascent mang mức giá từ 5,000-6,300 USD. Bắt nguồn xúc cảm trong khoảng vẻ trẻ trung của các chiếc xe thể dục, Ascent nổi trội vì việc mạnh mẽ của kim loại tổng hợp cao cấp, cái mềm mại tinh xảo của da trực thuộc khâu tay ko thấm nước mang khảm sợi cacbon. Màn ảnh suốt trong quãng lộng lẫy bằng ngọc bích. Bàn phím được đúc khuôn bằng cấu tạo từ chất hợp kim đặc trưng và được dát đồ trang sức đẹp ảnh hưởng 1 âm thanh trẻ trung vô tiền khoáng hậu. Modem năm 2006 của Ascent là mẫu “đường đua huyền thoại” còn khắc các con đường đua trứ danh tại Thế giới như Monza (Ý) hoặc Silverstone (Anh).

  điện thoại Vertu vì sao lại đắt? - ảnh 2

  Vertu Signature Cobra có giá thành 6,5 tỉ đồng.
  1 vào các cửa ngõ quan trọng nhất lưu ý sự xuất sắc của Vertu là tại công đoạn chế tác mặt hàng. từng máy tính bảng đều được lắp ráp vì một kỹ sư độc nhất cũng như có đậm dấu chặn của họ thông qua chữ ký khắc vào thân máy. khog thiếu người dùng lúc tìm 1 cái Vertu mới đều yêu cầu chính kỹ sư cũ gắn ráp máy cho chúng ta. ấy chủ yếu là niềm kiêu hãnh mà chỉ sở hữu những người có Vertu thế hệ có.

  rút cục, chọn 1 cái Vertu tức là tậu tấm vé du nhập vào một mạng chúng tôi cung cấp của giới nhà giàu. các người nào mang dòng máy tính bảng này trường hợp truy nã cập 24/24 vào mạng coi sóc quý khách của Vertu bảo buộc phải chuẩn y một nút đè.

Share This Page