Dòng máy chấm công chất lượng cao - Máy chấm công thẻ từ

Discussion in 'Máy móc - Thiết bị văn phòng' started by Digistore, Oct 6, 2016.

 1. Digistore

  Digistore User VIP

  Trong tất cả những dòng máy chấm công có mặt trên thị trường từ thô sơ đến hiện đại thì nên chọn những dòng máy chấm công nào vừa có thể thỏa mãn chất lượng và giá thành hợp lý, đó là những băn khoăn của nhiều người khi chọn máy chấm công cho công ty của mình. Hãy để Digistore tư vấn cho bạn, bạn sẽ có được sự lựa chọn đúng đắn nhất. Máy chấm công thẻ từ là dòng máy chấm công mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn.

  Máy chấm công thẻ từ nếu xét về công nghệ thì hiện đại hơn dòng máy chấm công thẻ giấy và kém hơn máy chấm công vân tay và máy chấm công khuôn mặt. Khi xét về giá thành một sản phẩm trung bình thì máy chấm công thẻ từ đắt hơn máy chấm công thẻ giấy, và rẻ hơn máy chấm công vân tay và khuôn mặt. Đúng là công nghệ nào thì giá thành đó. Máy chấm công thẻ từ hiện nay đang rất được ưa chuộng trên thị trường, đặc biệt là những dòng máy chấm công cao cấp của hãng Suprema xuất xứ từ Hàn Quốc. Máy chấm công thẻ từ khá là bền và ổn định với thời gian, rất ít khi gặp các lỗi hỏng hóc, bảo trì.

  Ngoài ra, chúng tôi xin được giới thiệu đến các bạn dòng máy chấm công thẻ giấy chất lượng cao, máy chấm công thẻ giấy tuy đã xuất hiện trên thị trường đã lâu, yếu kém về công nghệ , song vẫn có những ưu điểm của riêng mà những dòng máy chấm công hiện đại không có. Máy chấm công thẻ giấy có giá thành rất rẻ, dễ dàng sử dụng và không hay bị mắc lỗi, những dòng máy chấm công khác thường hay hỏng hóc, lỗi làm về phần cứng.

  Với thời gian hoạt động trên thị trường hơn 12 năm kinh nghiệm, Công ty Cổ phần Digistore chúng tôi luôn hiểu được khách hàng đang cần những gì và chúng tôi không ngừng phát triển, nâng cấp chất lượng sản phẩm, dịch vụ để hướng tới thỏa mãn tất cả nhu cầu của khách hàng. Digistore chúng tôi luôn tự hào là nhà phân phối sản phẩm máy chấm công uy tín nhất thị trường. Mọi thông tin thêm về máy chấm công thẻ từmáy chấm công thẻ giấy, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ, tư vấn miễn phí.

  CHUYÊN GIA GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ DIGISTORE
  Địa chỉ HN: Số 17 Ngõ 645 Kim Ngưu - Hai Bà Trưng - HN
  Điện thoại: 04.3628.3333 - Fax: 04.3625.5177
  Địa chỉ HCM: 16/8 Trần Thiện Chánh - Phường 12 - Quận 10
  Điện thoại: 08.3890.8228 - Fax: 08.3625.5178
  Hotline: 094.230.6868 - Email: camnhung@digistore.vn

Share This Page