Giá rẻ với thay màn hình Iphone 6s tại HCM

Discussion in 'Điện thoại - Sim - Card - Linh kiện' started by kenit, Mar 23, 2017.

 1. kenit

  kenit User VIP

  Chiếc điện thoại của bạn vô tình bị vỡ màn hình, không muốn để tình trạng này kéo dài. Tìm kiếm một đơn vị thay màn hình SamSung uy tín nhưng chưa hài lòng. Tại sao chúng ta lại không đến với DidongNCT giá thành và chất lượng dịch vụ hỗ trợ tại nơi đây rất tốt, nhận được sự tin tưởng từ phía khách hàng.

  Trong số đó chiếc dế yêu của Apple có giá trị khá lớn nên khách hàng vô cùng lo lắng khi mà bản thân chọn nhầm cửa hàng thay màn hình không chất lượng lại khiến chiếc dế yêu của mình trở nên tồi tệ hơn.

  [​IMG]
  1. Cấu tạo màn hình cảm ứng iPhone 6S
  Màn hình cảm ứng của iPhone 6S được cấu tạo bởi 3 lớp : Màn hình LCD, Cảm ứng, Mặt kính (Glass) và trong quá trình sản xuất, Iphone đã ép 3 lớp này lại thành 1 khối thống nhất gọi là màn hình cảm ứng.
  Vì vậy nếu trường hợp màn hình bị hư hỏng, vỡ bể hoặc liệt cảm ứng, loạn cảm ứng, các kỹ thuật viên của chúng tôi vẫn có thể tách lớp màn hình này ra để sữa chữa từng bộ phận hư hỏng.
  – Màn hình iPhone 6S bị vỡ, bể kính nhưng vẫn hiển thị, cảm ứng sử dụng bình thường thì chỉ cần thay hoặc ép lại mặt kính zin, chính hãng là điện thoại đã y như mới.
  – Màn hình cảm ứng bị liệt, loạn cảm ứng…thì có thể thay cảm ứng.
  – Màn hình điện thoại không hiển thị, bị sọc, bị điểm chết… thì mới phải thay màn hình điện thoại Iphone 6S chính hãng mà thôi.

  2. Quy trình thay màn hình Iphone 6S
  – Nhân viên nhận điện thoại sẽ kiểm tra tổng thể, tình trạng iphone của quý khách, tư vấn cách khắc phục tốt nhất.
  – Sau khi quý khách đồng ý, nhân viên sẽ tiến hành bóc tách máy dưới sự quan sát trực tiếp những bộ phần bên trong của máy.
  – Tiến hành tách mặt kính ra khỏi màn hình iphone 6S bằng các thiết bị máy móc chuyên dụng.
  – Vệ sinh lớp keo cũ, và tiến hành thêm vào lớp keo đặc biệt mới.
  – Ép màn hình và mặt kính trở thành một bộ phận thống nhất như ban đầu.
  – Sau khi kiểm tra lại bên trong máy, kỹ thuật viên sẽ ráp máy, hoàn thiện, kiểm tra các chức năng kỹ lưỡng trước khi giao máy lại cho khách hàng.
  Nếu bạn đang sở hữu một chiếc iPhone 6S và bạn không biết phải mang nó tới đâu uy tín để sửa chữa nhanh nhất và tiết kiệm nhất thì trung tâm didongNCT.vn là nơi giúp bạn khôi phục nguyên trạng chiếc điện thoại yêu quý của bạn.

  3. Giá thay màn hình iphone 6S
  DidongNCT.vn cung cấp dịch vụ thay thế màn hình iphone 6s với giá 500k và uy tín, chất lượng nhất có thể.

  Lưu ý: Những đơn vị thay màn hình iphone 6S mà dưới 500k thì khách hàng nên xem xét và cân nhắc.

  Không những vậy chúng tôi còn là nơi chuyên cung cấp dịch vụ thay màn hình cho các dòng điện thoại khác của Apple như Iphone 4, Iphone 4S, Iphone 5, Iphone 5S, Iphone 6, Iphone 6 Plus, Iphone 7, Iphone 7 Plus và các hãng điện thoại khác như Sony, Samsung, Oppo, Sky, Asus … Khi các bạn có nhu cầu thay màn hình điện thoại chính hãng hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Share This Page