Giám sát hành trình giá bao nhiêu ? đặt mua ở đâu chất lượng ?

Discussion in 'Tin tức tổng hợp' started by seoadong, Nov 28, 2016.

 1. seoadong

  seoadong User VIP

  giám sát hành trình giá bao nhiêu ? đặt mua ở đâu chất lượng ?
  GPS lắp đặt ô tô đạt tiêu Chuẩn QCVN31/2011-BGTVT qui định. Được áp dụng ban hành quy định của nghị định 91 được cài cố định trung tâm thiết bị và truyền thông tin tới trạm giám sát quá trình lưu thông của ô tô như : thông tin về dừng trạm, mở cửa của xe, số lượng nhiên liệu tiêu thụ lúc xuyên suốt hành trình o to chạy...

  1. Chức năng thu nhận thông tin
  • Áp dụng công nghệ GPS-GSM để nhận biết đúng vị trí ô tô của quí khách.
  • Ghi lại những hoạt động trạng thái của phương tiện : trạm, tốc độ, thời gian vào và ra bến, một số điểm dừng đỗ, trên quá trình lưu thông của phương tiện,v..v. sau đó truyền đến phòng trông quản, lưu lượng báo kết quả tin được lắp đặt tùy chọn.

  • Quản lý nhiên liệu sử dụng những ứng dụng cảm biến hay dùng sai số rất thấp.
  • một số chi tiết như dùng hao phí năng lượng đốt, trạng thái máy, điều hòa, cửa đóng chưa kín khi xe lưu hành, trạng thái có khách hay không, hiện rõ tiền phụ thu phí, km,..v…v… lưu giữ gửi về bộ phận điều khiển.

  • Dễ dàng đồng bộ với một số cảm biến trên xe : Cảm biến tốc độ, cảm biến đóng/ngắt, ...
  • Cài đặt sẵn thông tin âm thanh để phát tới hệ thống loa các thông tin về địa danh, hướng dẫn về điểm dừng sắp tới hoặc một số thông tin khác.
  • Tích hợp với máy camera nhằm mục đích ghi nhận chụp hình sau đó gửi tới trạm quản lý.
  • Sử dụng đầu đọc RFID nhằm nhận danh thông tin họ tên điều khiển ô tô.

  2. Thông tin về thời gian:
  • Thiết bị được cài đặt bộ phận đồng hồ thời gian thực, có nguồn pin nuôi độc lập với tuổi thọ lên đến 3 năm với thời tiết bình thường.
  • Lúc có tín hiệu GPS bộ đồng bộ đồng hồ thời gian thực sẽ tự phối hợp với thời gian thu được từ vệ tinh vào thời điểm 00:00:00 hằng ngày và tự chuyển sang múi giờ của Việt Nam (GMT+7)

  3. Thông tin Vận tốc
  • Vận tốc thì giờ thực của phương tiện được đo bằng Tốc độ giám sát hành trình GPS hoặc bước xung của xe và hệ số xung của nhà sản xuất xe, được lưu giữ lại mỗi giây theo nội qui quy định của nghị định 91.

  • Hệ số xung của giám sát hành trình ô tô là thiết bịlà đơn vị tính sử dụng công thức : 1 km chiều dài tương ứng bằng bao nhiêu xung ? con số này còn tùy theo chủng loại xe và do nơi chế tạo sản xuất phương tiện công bố. Như một số đời xe con như: VIOS, INOVA xung số thường thường là 2650 xung trên km… Còn những dòng xe khác thì quí vị cần cần tham khảo nơi chế tạo hoặc tư vấn trực tiếp với công ty.

  4. Thông tin cảnh báo vận tốc
  Qui định vận tốc được tính theo quy định của bộ giao thông vận tải. Đối với mỗi dòng ô tô có tính một giới hạn cho phép về vận tốc không giống nhau. Thông thường là tốc độ nội qui cho phép nhiều nhất phương tiện di chuyển trên đường sá ở khu vực không có dân cư.

  Mỗi khi xe vượt vượt qua tốc độ này liên tục lớn hơn 30s ngay lúc này thiết bị sẽ ra hiệu nhắc nhở, sao lưu vào bộ nhớ liền sau đó truyền thông tin về trạm điều hành. Lúc nào xe giảm tốc độ tốc độ xuống dưới mức cho phép thì cảnh báo sẽ mất.

  Mọi chi tiết, quý vị vui lòng liên hệ : 0902807576 để tư vấn mua hàng chất lượng USA và nhận được giá ưu đãi số một.

Share This Page