Hack chiến dịch huyền thoại garena mới nhất

Discussion in 'Game - Giải Trí khác' started by traitimbang1999, Jun 24, 2016.

 1. traitimbang1999

  traitimbang1999 User VIP

  Chiến dịch huyền thoại là một game mới của garena ra mắt cuối tháng 12. Game là sự bức phá trong lĩnh vực game mobile trên smart phone! Tuy vậy game cũng đã có rất nhiều lỗ hổng và từ đó chúng ta có thể hack chien dich huyen thoai một cách dễ dàng.
  [​IMG]
  Chiến dịch huyền thoại là một trong game bắn súng thành công nhất của garena mới phát hành, sự ra đời của chiến dịch huyền thoại có thể là một cột mốc quan trọng khi dòng game bắn súng xuất hiện. Game vừa mới ra mắt đã làm mưa làm gió trên các bảng xếp hạng ứng dụng uy tín ngay sau khi chính thức mở cửa.
  [​IMG]
  Sở hữu đồ họa 3D đẹp tuyệt vời âm thanh không thể nào chê được, ngoài ra game còn sở hữu đầy đủ bộ tính năng của một game bắn súng FPS góc nhìn thứ ba trên PC một cách toàn diện nhất, xét về chế độ chơi thì CDHT có đầy đủ các chế độ như: đấu đội, đấu đơn, đặt bom, bắn Zombies,… trên màn hình hiển thị lúc chơi cũng thể hiện rất rõ với các chi tiết như: KillMark, Mini Map,..
  Được biết trò chơi này có xuất xứ tại Trung Quốc trước khi được nhập về thì game đã đạt được nhiều giải thưởng ESport, đình đám trên môt số quốc gia và điển hình nhất là Đài Loan, là tựa game E-Sport đầu tiên tại Việt Nam đây không đơn thuần là một trò chơi mang tính giải trí mà nó được coi như một môn thể thao điện tử thực thụ sẽ có những giải đấu lớn mang tầm cỡ.
  [​IMG]
  Những chức năng chính sau khi hack.
  - Hack one hit
  - Hack kim cương
  - Hack vàng
  - Hack bất tử
  - Hack lực chiến
  - Hack shop
  Bạn cũng có thể tải bản hack lol arena về điện thoại và trải nghiệm ngay, game cực hay đó.

Share This Page