Hãng Nokia 3500 Classic là một trong những thiết kế thuộc loại Classic

Discussion in 'Điện thoại - Sim - Card - Linh kiện' started by Nguyễn Vương Quyền, Sep 17, 2016.

 1. tâm điểm tốt: ngoại hình không lịch kịch, nghe FM, có khe cắm thẻ nhớ, chất lượng âm thanh rẻ.
  buộc phải khắc phục: độ phân giải screen thấp, camera không có flash, chất lượng ảnh chụp http://mavangvn.vn/ma-vang-dien-thoai/dien-thoai-vertu-ma-vang/ ko thực thụ thấp, thời lượng pin sử dụng ko nhỉnh.
  tóm lại chung: So với số cái Classic trước đó, 3500 được xem như là 1 mẫu mã tiếp bước cho ý kiến “Nhỏ, gọn cũng như nhiều tính năng” tới giá tối ưu. Dù thế, do độ sắc nét màn hình ko nhỉnh nên quay phim hay xem đoạn phim tới chất lượng Hình ảnh chưa thật việc thấp.
  kiểm tra
  kiểu dáng

  của Hãng Nokia xung quanh các dòng máy đơn giản và bắt mắt cho số http://mavangvn.vn/ma-vang-dien-thoai/dien-thoai-htc-ma-vang/ tác dụng phổ biến khác nhau. các loại máy Classic như Hãng Nokia 3109, Hãng Nokia 3110 Classic, Hãng Nokia 6120, Hãng Nokia 6121 Classic cũng như Nokia 6500 Classic. cái 3500 có thiết kế đứng cổ điển đến phổ biến màu khác nhau như xám, hồng, đắc địa quít, cũng như xanh da trời. quý khách có khả năng chọn màu sắc thích hợp đến sở thích của mình. Máy với kích tấc vô cùng không lịch kịch 107mm x 45mm x 13mm cho trọng lượng chỉ có 81 gr. Máy được kiểu dáng đến screen TFT 1.8 inch, độ phân giải 128 x 160 px, độ sắc nét phải chăng như Vậy đã làm phổ biến người thấy bất ngờ và thất vọng bởi máy được phối kết hợp khả năng quay đoạn Clip và chụp hình hai Megapixel. mặt khác có khả năng nói 3500 Classic là chiếc Smartphone rất bên cạnh thiện tới các bạn.


  đến camera hai megapixel, bạn có thể dễ dàng khắc ghi những phút giây thú vị bên bằng hữu hay người nhà bằng những tấm ảnh hay đoạn Clip ngắn. Camera thường zoom 8x giúp cho bạn tiện dụng kiểm soát và điều chỉnh khoảng chừng biện pháp khi ghi hình hay chụp ảnh, bạn có khả năng quay ở định dạng file 3GPP. Điều đáng thất vọng là ko có đèn flash, ảnh chụp ở cơ hội ánh sáng tốt như không lệ tới chất lượng ảnh nhiễu cũng như mờ.Tính năng cũng như hoạt động

  Máy được cài đặt các hình nền wallpapers động nhiều màu dung nhan và bạn có khả năng tự tìm theo ý thích của mình. Ngoài ra là khả năng nghe nhạc hay xem đoạn phim thông qua phần mềm media player, bạn cũng thường download nhạc hay chuyển files bằng các chức năng kết liên kết với sẵn trên máy như bluetooth, dây cáp USB. Máy viện trợ khá nhiều định dạng files nhạc chuông giúp cho bạn lựa chọn tùy thích định dạng và bản nhạc chuông mà mình muốn. bộ nhớ trong của máy là 32 MB và 16 Mb RAM, máy mang khe cắm thẻ nhớ TransFlash giúp cho bạn thường ghi lại tài liệu đến dung lượng lớn. ngoại giả Hãng Nokia 3500 Classic cũng rất được kết hợp khả năng nghe FM giúp đỡ bạn đề ra các am hiểu nóng hổi cũng như nổi trội từng ngày. một những công dụng đáng để ý đa dạng của 3500 Classic như thông tin nhắn SMS, MMS, tin nhắn âm thanh thông qua MMS, nhà sản xuất chat thông qua tin nhắn, giúp đỡ bạn giao dịch cho bạn bè 1 cách nhanh nhất, lịch, lịch công tác, báo thức, Cần thiết là trình phê chuẩn Internet đến tác dụng viện trợ XHTML của máy, giúp cho bạn đề ra kiến thức trực tuyến một phương pháp nhanh nhất.

  Máy vận động trên 3 băng tần GSM 900, 1800 và 1900 và được tích hợp công nghệ EDGE tới phép bạn chuyển vận chuyển dữ liệu đến vận tốc cao. Không những thế chức năng kết nối phổ biến cũng giúp bạn sẽ kết liên kết máy tới máy vi tính, máy tính xách tay, tai nghe và máy in sử dụng cổng mini USB hay thông qua cổng bluetooth.
  Máy có thời kì thoại là 3 giờ cũng như thời kì chờ là 280 giờ. nhiều đối tượng có thể khẳng định thời kì sử dụng pin của máy là chưa nhỉnh so với số khả năng được phối kết hợp trong máy, mặt khác với thiết kế như Thế thì có khả năng thấy sự pin dùng với máy cho thời kì thoại và chờ thấp là điều thường ưng ý được.

Share This Page