Hernandez đã có thể trở thành ngôi sao lớn ở MU hay Real

Discussion in 'Game - Giải Trí khác' started by Steve2004, Jun 3, 2016.

 1. Steve2004

  Steve2004 User VIP

  Javier Hernandez, tiền đạo người Mexico được biết đến nhiều hơn với cái tên trìu mến Chicharito – “Hạt đậu nhỏ”. Nhân ngày sinh nhật của anh, anh cũng được dịp trải lòng về sự nghiệp bóng đá trắc trở trong màu áo 2 ông lớn Manchester United và Real Madrid, trước khi được trở lại là chính mình và tỏa sáng trong mùa giải ra mắt vừa qua ở Bayer Leverkusen nước Đức

  M88 Casino cho biết tiền đạo Javier Hernandez tin rằng, anh có lẽ đã có thể tỏa sáng ở câu lạc bộ cũ (Manchester United hay Real Madrid) nếu họ trao cho anh cơ hôi.

  Tính đến hè 2015, Hernandez đã chơi cho Man United được 5 năm. Trong năm năm mặc áo Quỷ đỏ, anh đã ghi 37 bàn thắng trong tổng số 103 trận ra sân ở Premier League. Trong giai đoạn chơi ở Real Madrid (2014-2015), Hernandez chỉ phá lưới 7 lần, 16 trận ngồi ghế dự bị.
  [​IMG]

  Từ khi chuyển đến câu lạc bộ Leverkusen, Mexico, sự nghiệp cầu thủ 28 tuổi đã bắt đầu nhen nhóm trở lại. Trong tổng số 28 lần ra sân tại Bundesliga, anh đã ghi tới 17 bàn thắng.

  “Quãng thời gian ở MU và Real là vô cùng khó khăn bởi tôi không được các HLV tin tưởng trọng dụng. Nếu được trao nhiều cơ hội ra sân, tôi đã có thể trở thành một ngôi sao lớn. Ai mà biết được chứ, tất cả cũng chỉ là ‘Giá mà’ mà thôi. Thống kê các con số, hay cứ thử hỏi bất cứ CĐV Man Utd nào mà xem”. Bạn có thể đặt cược cho MU hay Real với Link vào M88 tại M88 Help

  Trả lời phỏng vấn FourFour Two, Hernandexz chia sẻ: “Nếu có nhiều cơ hội ở Man United hay Real Madrid, tôi đã có thể trở thành một ngôi sao. Tôi đã không có nhiều cơ hội để thể hiện. Chưa bao giờ tôi được tham dự 20 trận liên tiếp để chứng minh khả năng của mình. Ở Man United, không ai đánh giá tôi đúng đắn. Họ chưa bao giờ coi tôi là một cầu thủ giỏi, xứng đáng ở lại trên sân. Điều ngược lại xảy ra ở Leverksen. Họ muốn tôi chơi bóng và ghi nhiều bàn thắng”.

Share This Page