Hướng dẫn 2 cách làm to vòng 1 đơn giản

Discussion in 'Y tế - Sức Khỏe - Làm đẹp' started by mdvaporss, Oct 17, 2017.

 1. mdvaporss

  mdvaporss User VIP

  Để có vòng 1 to thì bạn cần phải biết kết hợp giữa làm vòng 1 to tự nhiên và kết hợp thêm kem nở ngực hay thuốc nở ngực để sản phẩm đạt hiệu quả cao nhất. Trước hết là bổ sung thêm chất dinh dưỡng và chế độ tập luyện để giúp vòng 1 to hơn, sau đó chính là sữ dụng thêm kem hoặc thuốc nở ngực. Tìm hiểu làm điều đó như thế nào ở bài dưới đây nhé!

  Cách làm to ngực tự nhiên
  [​IMG]

  • Thực phẩm: Bao gồm những thực phầm có đầy đủ chất dinh dưỡng như vitamin A, Vitamin B6 để cung cấp dinh dưỡng và kích thích cho hệ tuần hoàn hoạt động tốt. Khi hệ tuần hoàn hoạt động tốt thì dưỡng chất dễ lưu thông tốt trong cơ thể. Trong đó có ngực, vòng 1. Đó chính là điều đầu tiên để vòng 1 to hơn.
   – Trong những thực phẩm thì tiếp theo là chất béo và protein. Tuy nó không tốt với vòng 2 của bạn, tuy nhiên đối với vòng 1 thì bạn cần những chất này. Vì khu vực này đa số là mỡ. Cơ thể không có tí mỡ nào thì sao vòng 1 có thể to được.
   – Sữa đậu nành và các chất kích thích Estrogen. Là một hoocmon của phụ nữ. Sữa đậu nành là một trong những thực phẩm kích thích quá trình phát triển của phụ nữ. Estrogen sẽ giúp bạn có giọng nói nhẹ nhàng hơn, vòng 1 to hơn, tóc dài hơn… và rất nhiều công dụng khác để giúp cơ thể phát triển đúng chuẩn nữ tính. Vậy nên 1 ly sữa đậu nành mỗi sáng sẽ giúp ích rất nhiều trong việc giúp làm to vòng 1
  • Tập thệ dục thể thao: Khi cơ thể hoạt động tốt thì những bài tập thể dục thể thao vô cùng quan trọng để bạn có thể làm tăng kích thước vòng 1. Thể dục thể thao như tập gyms, tập Yoga, tập bơi, tập cầu lông teniss….. rất nhiều môn thể dục thể thao giúp cho vòng 1 phát triển cũng như giúp vòng 2 nhỏ lại cho dù bạn có ăn uống nhiều mỡ.
   Ngoài ra khi tập thể dục thì da của bạn sẽ căng lại, nếu vòng 1 bị xệ thì sẽ nhanh chóng căng lại và to ra thấy rõ. Đây là một phương pháp cần thiết để bạn có thể có vòng 1 to hơn nhanh chóng.
  Cách làm to ngực bằng mỹ phẩm
  [​IMG]
  Hiện thì trên thị trường có rất nhiều sản phẩm có thể giúp làm tăng kích thước vòng 1. Đó chính là kem nở ngực và thuốc nở ngực. Đây chính là 2 loại có thể giúp vòng 1 to ra. Tuy nhiên để chọn được sản phẩm tốt nhất thì bạn cần biết những điều sau:
  Chọn một sản phẩm có xuất xứ rõ ràng, có thương hiệu có nơi sản xuất và công dụng rõ ràng. Bạn cần phải biết được chi tiết của từng sản phẩm để có thể có vòng 1 to và đẹp hiệu quả với sản phẩm. Và sau đó là để đảm bảo cho sản phẩm đó có chất lượng thực sự
  Sản phẩm được đánh giá tốt từ khách hàng, đó chính là những review và feedback của sản phẩm. Những sản phẩm đó chính là độ hiệu quả của sản phẩm. Vậy nên bạn nên đọc trước những đánh giá của những người đã sữ dụng. Có thể là phầm comment trên website, có thể là phần đánh giá trên website. Hoặc những feedback trên facebook
  Nhà cung cấp có tâm là những người chuyên về lĩnh vực để giúp bạn sữ dụng hiệu quả, họ sẽ hướng dẫn những cách tự nhiên lẫn những cách dùng kem hoặc thuốc tốt nhất. Và theo sát bạn trong quá trình sữ dụng

  Những điều bạn cần biết để có vòng 1 to
  Đó chính là để vòng 1 to bạn cần một thời gian khá lâu cỡ 1 2 tháng để thấy được sự hiệu quả cao nhất. Và ngoài ra thì bạn cần phải kết hợp nhiều cách thì mới đạt hiệu quả tốt nhất. Và cần phải tránh những chất kích thích, tránh mặc những bra quá chất khiến cho vòng 1 khó to hơn.

Share This Page