làm chụp răng sứ khiến cho ê ẩm là là từ đâu?

Discussion in 'Y tế - Sức Khỏe - Làm đẹp' started by seoprovu1, Nov 16, 2016.

 1. seoprovu1

  seoprovu1 User VIP

  Cấy ghép Implant hiện là giải pháp trồng răng nhất mực tối ưu nhất bây chừ với khả năng khôi phục răng bền chắc không kém răng thật, song song tuổi thọ có thể kéo dài hàng chục năm. Bên cạnh đó, để phát huy hiệu quả cao nhất, các chuyên gia hàng đầu còn sáng chế ra sức nghệ trồng răng Implant 4S, hỗ trợ cho quá trình bình phục răng diễn ra suôn sẻ hơn. Cấy ghép Implant – giải pháp phục hình răng đời mới
  Cấy ghép Implant là gì?
  Cấy răng implant là giải pháp hoàn hảo cho những trường hợp bị mất một hay nhiều răng. Phương pháp cắm ghép răng implant giúp khôi phục răng bao gồm cả thân răng và chân răng theo cách giống như tiến tình mọc răng tự nhiên của con người. Do đó răng thay thế có thể đảm bảo được chức năng và dạng hình rưa rứa như răng mất.
  Cấy ghép implant có những ưu điểm mà tuốt cách phục hình răng khác không có được:
  • Cấy ghép Implant bền chắc, không phải mài cùi răng, hạn ché tình trạng lấn chiếm răng
  • Implant là một trụ titan dùng để cấy vào xương hàm cùng với trụ nối và răng sứ có thể thay thế cho răng bị mất mà không làm ảnh hưởng tới những răng bên cạnh.
  • Phương pháp này còn giúp hạn chế được tình trạng tiêu xương tối đa khi duy trì ổn định mật độ xương hàm
  [​IMG]Cấy ghép răng implant – giải pháp phục hình hoàn hảo cho răng mất
  Bạn thuộc trường hợp nên cấy ghép implant không?
  Trường hợp mất 1 răng

  Những người khỏe mạnh, không mắc các bệnh lý, không tiêu xương răng thì có thể thực hiện phục hình cho răng mất bằng cách cấy ghép implant.
  Những lợi ích của cấy ghép implant bạn nên biết
  Cấy răng implant mang lại nhiều tác dụng cho bạn:
  • Mang lại cho bạn một hàm răng đều đẹp, giúp bạn tự tin hơn trong giao du
  • Giúp bạn có thể ăn nhai trở lại một cách thông thường
  • Tránh tình trạng răng mọc lệch, bị xô đẩy, hạn chế tối đa tình trạng tiêu xương hàm
  Nên lựa chọn phương pháp nào để cấy ghép răng implant?
  Công nghệ cùng với kinh nghiệm của nha sỹ chính là hai nhân tố quyết định cho ca phục hình răng được thành công và có độ bền chắc cao. Cấy ghép Implant 4S được đánh giá là công nghệ trồng răng giả tiền tiến, khắc phục các hạn chế mà các phương pháp khác còn tồn tại.
  Đây là phát minh của hàng ngũ các nhà khoa học Bệnh viện Forsyth và được áp dụng tại hồ hết các bệnh viện răng hàm mặt tăm tiếng trên thế giới và đều đạt được kết quả phục hình hoàn hảo nhất. Sở dĩ công nghệ mới có ưu điểm vượt trội là bởi:
  – Phục hình hoàn hảo cho răng mất. tái hiện hàm răng trùng khớp với khuôn hàm về cả hình thể lẫn màu sắc
  – dùng trụ răng implant có thiết kế nhỏ gọn, tích hợp xương tốt và độ chịu lực của trụ không kém gì răng thật.
  – thực hiện cắm ghép răng implant thẳng trực tiếp trụ vào xương hàm, không cần tách nướu nên giảm ê nhức tối đa và giúp cho quá trình lành thương diễn ra chóng vánh.
  – Rút ngắn thời gian cấy ghép tối đa, kiệm ước được 3-4 tuần để xương tích hợp với trụ răng implant. thời kì cho mỗi ca đặt trụ chỉ mất khoảng 15-20 phút
  – đảm bảo độ bền chắc, ăn nhai như răng thật trong thời gian dài với giá tiền 1 răng implant không quá đắt.
  Hình ảnh cấy ghép răng implant thực tế tại nha khoa Á Châu
  Quy trình cấy ghép implant 4S tại nha khoa quốc tế Á Châu
  Sau đây là 4 bước trong quy trình cấy răng implant 4S tại nha khoa Á Châu
  – Bước 1: Thăm khám và tham vấn
  Bác sỹ sẽ thăm khám tổng quát tình trạng răng, nướu và sức khỏe toàn thân. Nếu tình trạng sức khỏe ổn định, bạn sẽ được chụp phim X-Quang để soát mật độ xương, độ dày xương hàm.
  Việc này có tác dụng xác định được xác thực các thông số của trụ implant sao cho thích hợp với đặc điểm cấu tạo xương hàm chỗ răng bị mất như độ dài, kích cỡ, đường kính, số ren. Chụp X-Quang là bước quan yếu khi cấy ghép implant để phân tích tổng quát tình trạng xương hàm
  – Bước 2: Vệ sinh khoang miệng và gây tê
  Bác sỹ tiến hành vệ sinh khoang miệng để đảm bảo sạch khuẩn, tránh nhiễm khuẩn sau khi cấy ghép. Sau đó thực hành gây tê trước khi thực hành khoảng 30s -1 phút để bệnh nhân yên tâm và bác sỹ thực hiện dễ dàng hơn.
  – Bước 3: Cấy ghép răng Implant và lắp răng tạm
  Trụ Implant được khoan thẳng trực tiếp vào xương hàm. thời gian cấy trụ nhanh chóng chỉ mất khoảng 15 – 20 phút cho mỗi Implant.
  Sau khi cấy trụ, bác sỹ tiến hành việc nối dài chân răng sau đó lấy mẫu chế tạo răng sứ gửi về cho Labo. Để đảm bảo thẩm mỹ cho bệnh nhân, bác sỹ sẽ gắn tạm răng giả vào trong khi chờ chế tạo răng sứ và trụ implant ổn định trong xương
  – Bước 4: Lắp răng sứ
  Lắp răng sứ nhất quyết vào trụ và hoàn thành kỹ thuật trồng răng Implant. Sau đó, hẹn lịch tái khám cho bệnh nhân để thẩm tra lại.
  Cấy ghép Implant 4S là giải pháp trồng răng tốt nhất giờ
  Khi nào không được cấy ghép implant?
  – Những người có khe làm răng quá hẹp hoặc không đủ độ cao thì không thể thực hiện làm implant khi phương pháp này đòi hỏi cần có không gian để đặt trụ implant cũng như trụ nối abutment. Nếu xương hàm của bạn không đủ độ dày thì cũng được khuyến cáo không nên thực hiện làm implant bởi việc cấy ghép trụ cần có mật độ xương nhất quyết để neo giữ được implant bền chắc trong xương mà không bị đào thải.
  – trẻ con đang lớn: trẻ nít đang trong tuổi vị thành niên vẫn trong quá trình phát triển, cấu trúc xương chưa ổn định thì việc cấy ghép răng implant sẽ không khả thi khi phần xương hàm không thể giữ được implant với lực ổn định khiến cho tình trạng đào thải có thể xảy ra hoặc khiến cho việc ăn nhai sau này trở thành khó khăn hơn.
  – nữ giới mang thai: Đây cũng là những đối tượng được khuyên không nên thực hành làm răng implant để tránh những tác động có hại đến thai nhi. Tốt nhất là nên cắm ghép implant sau khi sinh để đảm bảo độ an toàn, không biến chứng và có hiệu quả cao nhất.
  – Những người mắc các chứng rối loạn tâm thần: Với những người có ý thức không ổn định, cảm xúc bất thường sẽ không tốt cho việc cấy ghép và hiệu quả đạt được không cao.
  – Người mắc các bệnh lý toàn thân: Những người mắc các bệnh lý toàn thân như bệnh gan, thận, tim mạch và các bệnh về máu cũng được khuyến cáo không nên thực hành trồng răng implant. Chính vì lẽ đó mà trước khi thực hiện trồng răng giả bạn cần phải thông tin rõ cho bác sỹ về tình trạng sức khỏe của mình.
  Cấu tạo của một răng implant so với răng thật
  Cần ghép xương trước lúc thực hành cấy ghép răng implant khi nào?
  Không phải tất các trường hợp trồng răng Implant đều cần phải ghép xương mà quan trọng là tùy thuộc vào tình trạng xương hàm thực tiễn của bạn mà chỉ có sang thăm khám kỹ lưỡng với chụp X-ray mới có thể xác định chuẩn xác được.
  Trường hợp xương bị tiêu hõm nhiều do mất răng hoặc viêm nha chu cần được thực hiện ghép xương trước khi làm răng implant. Mục đích của việc ghép xương là làm tăng mật độ xương hàm, từ đó giúp bảo vệ và giữ cho trụ implant khi cấy vào được ổn định mà không bị đào thải.
  Nha sỹ có thể thực hiện ghép xương nhân tạo hoặc xương tự thân nghĩa là xương lấy tại các vị trí trên cơ thể như xương hàm, xương cằm… để ghép cho bệnh nhân. bình thường, một ca ghép xương đạt độ tích hợp tốt, đủ điều kiện để cấy ghép trụ implant thì cần tới từ 3-6 tháng.
  Cấy ghép implant – phục hình hoàn hảo cho răng mất
  Trên đây là một số thông tin căn bản khi bạn thực hiện cấy ghép implant, việc tuyển lựa một địa chỉ nha khoa uy tín sẽ có ý nghĩa quyết định đến chất lượng ca phục hình nên bạn cẩn thận coi xét các tiêu chí.
  Nếu cần bất kỳ sự tương trợ nào về các vấn đề răng miệng, nha khoa Á Châu luôn sẵn lòng tham mưu cho bạn. Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số hotline 0987302621 để được giải đáp cụ thể. Chúc bạn vui vẻ!

Share This Page