Làm sao để vay được vốn ngân hàng mà không thế chấp tài sản

Discussion in 'Tài chính - Chứng khoán - Bảo hiểm - Luật' started by kenit, Feb 17, 2017.

 1. kenit

  kenit User VIP

  Vay tiền tín chấp ngân hàng ở Hà Nội đang được nhiều khách hàng quan tâm vì họ có thể được hỗ trợ số vốn để mua sắm mà không cần phải thanh toán đủ tiền một lúc nghĩa là số tiền còn nợ sẽ thực hiện trả góp mỗi tháng giảm áp lực tài chính cho người dân. ​
  [​IMG]
  Chương trình vay tiêu dùng không cần thế chấp

  Với tiêu chí 2 không đặt ra: không thế chấp tài sản, không cần người bảo lãnh bạn có thể vay số tiền từ 10 đến 300 triệu tùy theo từng hồ sơ tín dụng riêng.

  Có thể thấy uy tín của vay tiền không thế chấp là đều khá quan trọng, nếu như bạn đang là một cá nhân sở hữu điểm tín dụng không được cao thì tỉ lệ vay vốn ngân hàng bị thu hẹp lại. Tuy nhiên cũng có nhiều đơn vị sẵn sàng hỗ trợ giải ngân cho bạn.

  Chị Trần Thị Hiền có thực hiện một khoản vay tiền không thế chấp Hà Nội nhận xét rằng:”việc vay tiền tín chấp thường mang đến lãi suất thấp hơn so với khoản vay thế chấp vì độ rủi ro của khoản vay này mang lại. Tuy nhiên lãi suất như thế cũng được coi là chấp nhận được so với lãi suất cắt cổ tại tín dụng đen “. Điều này cũng dễ hiểu vì các đơn vị cho vay chỉ dựa hoàn toàn vào uy tín và thiện chí trả nợ của người dân.

  Trong quá trình tiến hành làm hồ sơ vay tín chấp mà có điểm tín dụng chưa được cao thì cũng đừng quá lo lắng các ngân hàng sẽ không từ chối thẳng thừng mà sẽ xem xét thêm thông qua một vài yếu tố: thời gian công tác tại công ty, đơn vị công tác, vị trí làm việc…. trước khi đưa ra quyết định hỗ trợ cho khách hàng khoản vay tiêu dùng.

  Khi cần thiết vay tín chấp phải chuẩn bị những giấy tờ để chứng minh độ uy tín của mình thông qua: CMND, Giấy tờ thể hiện đơn vị cư trú hay tạm trú, giấy tờ chứng minh thu nhập không qua giấy xác nhận lương, sao kê lương chuyển khoản…Việc này sẽ giúp cho bạn nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ vay tín chấp của mình được đánh giá cao.

  Thêm một lưu ý nữa mà các khách hàng phải nhớ đó là thái độ trả lời câu hỏi của nhân viên thẩm định: cung cấp những câu trả lời chính xác, rõ ràng, mạch lạc cũng là một trong những yếu tố giúp khách hàng có cơ hội được giải ngân.

  Những thông tin trên đây có thể giúp khách hàng trả lời câu hỏi yếu tố giúp bạn có một khoản vay tín chấp tốt, bạn có thể xem thêm thông tin chi tiết các gói vay tại kênh vaynhanh24h.net

Share This Page