Matip: Tôi không quan tâm Diego Costa đã nói gì về tôi

Discussion in 'Game - Giải Trí khác' started by Steve2004, Sep 19, 2016.

 1. Steve2004

  Steve2004 User VIP

  Hậu vệ của Liverpool cảm thấy anh đã sẵn sàng cho mọi thứ mà các tiền đạo của Chelsea sẽ nói về anh khi họ đối đầu vào trận đấu giải Premier League vào thứ 6 này. Hậu vệ đội Liverpool – Joel Matip kiên quyết không hề sợ Diego Costa chút nào tại trận đấu này.

  Costa, tiền đạo người Tây Ban Nha này đã có một danh tiếng về thể lực và luôn chơi khiêu khích tại các trận đấu.
  [​IMG]

  “Nếu đối thủ luôn cố gắng nói chuyện với tôi trong suốt trận đấu thì tôi sẽ không thèm quan tâm” Matip đã nói với Telegraph như vậy. “Luôn có những cầu thủ muốn nói chuyện với tôi trong trận đấu, nhưng tôi không bao giờ quan tâm đến điều này. Họ cứ việc nói điều họ muốn. Tôi không nghĩ rằng có ai đó thích Costa. Bạn có thể phải chơi với người làm bạn khó chịu, nhưng không có bao nhiêu người có danh tiếng như Costa”.

  “Luôn luôn là một trận chiến khi bạn phải đá với đội bóng nổi tiếng hơn đội của mình và bạn phải chấp nhận chiến đấu với họ, bạn không có sự lựa chọn. Tôi rất thích khi là một người hậu vệ và tôi sẽ cố gắng để chiến thắng và nâng cao tỷ lệ bóng đá của đội.

  “Và tôi không chỉ sẵn sàng cho Costa, mà tôi sẵn sàng đương đầu với cả đội. Có thể anh ta là cầu thủ đối đầu trực tiếp với tôi, và tôi luôn nghiên cứu cách anh ta đá thế nào. Tôi đã học được rất nhiều từ cách chơi của anh ta. Bạn cần phải quan sát và nghiên cứu cách chơi của đối thủ và khi họ chơi trực tiếp trên sân cỏ, bạn đã biết trước họ sẽ đá thế nào để bạn có thể ngăn cản được đường đi nước bước của họ.”

Share This Page