Máy chấm công bằng thẻ từ cho các khu công nghiệp

Discussion in 'Máy móc - Thiết bị văn phòng' started by Digistore, Oct 11, 2016.

 1. Digistore

  Digistore User VIP

  Những ngày trước đây, người ta thực hiện chấm công lao động một cách đơn giản bằng phương pháp thủ công, chấm công bằng cách điểm danh rồi đánh dấu trong sổ, phương pháp chấm công lao động này không hiệu quả mà lại dễ xảy ra nhầm lẫn, sai sót. Ngày nay, khi công nghệ phát triển, người ta sử dụng máy chấm công để chấm công cho nhân viên. Dòng máy chấm công bằng thẻ từ được thị trường ưa chuộng nhất bởi công nghệ chấm công khá là hiện đại và mới mẻ, chấm công rất nhanh, tiết kiệm được nhiều thời gian cho công ty. Máy chấm công bằng thẻ từ có thể hỗ trợ chúng ta chấm công cho hàng ngàn, thậm chí hàng vạn nhân viên mà không có gì sai sót, nhầm lẫn. Nhân viên chỉ việc quét thẻ khi đi làm và khi ra về.

  Bên cạnh đó, dòng máy chấm công bằng thẻ giấy cũng không kém xa dòng máy chấm công thẻ từ nhiều lắm, chỉ kém về công nghệ chấm công nhưng lại có một số điểm hơn mà những dòng máy khác không có. Máy chấm công thẻ giấy có giá thành trên thị trường rất rẻ mà lại dễ dàng sử dụng. Máy chấm công bằng thẻ giấy không cần cài đặt phần mềm, không cần kết nối dây mạng hay cố định một nơi. Chúng ta có thể di chuyển máy chấm công bằng thẻ giấy đi khắp nơi để chấm công lao động, tốc độ chấm công in thẻ cho nhân viên rất nhanh, có khả năng phân biệt được 2 mặt thẻ, in 2 màu mực xanh đỏ, in được 6 cột tương ứng với 3 ca làm việc.

  Cửa hàng Digistore của chúng tôi luôn tự hào là nhà phân phối sản phẩm máy chấm công uy tín và chất lượng nhất thị trường hiện nay. Chúng tôi không ngừng phát triển và nâng cấp chất lượng sản phẩm, dịch vụ để đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng. Mọi thông tin thêm về máy chấm công thẻ từmáy chấm công thẻ giấy, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ miễn phí.

  CHUYÊN GIA GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ DIGISTORE
  Địa chỉ HN: Số 17 Ngõ 645 Kim Ngưu - Hai Bà Trưng - HN
  Điện thoại: 04.3628.3333 - Fax: 04.3625.5177
  Địa chỉ HCM: 16/8 Trần Thiện Chánh - Phường 12 - Quận 10
  Điện thoại: 08.3890.8228 - Fax: 08.3625.5178
  Hotline: 094.230.6868 - Email: camnhung@digistore.vn

Share This Page