Máy chấm công thẻ giấy chất lượng cao SEIKO QR-350

Discussion in 'Máy móc - Thiết bị văn phòng' started by Digistore, Oct 7, 2016.

 1. Digistore

  Digistore User VIP

  Được sản xuất trên dây truyền công nghệ cao của Thái Lan, máy chấm công thẻ giấy SEIKO QR-350 khi đưa ra thị trường đã được rất nhiều các công ty, văn phòng ưa chuộng và tin dùng trong suốt một thời gian dài. Máy chấm công thẻ giấy chất lượng cao SEIKO QR-350 có độ bền rất cao, rất ít khi gặp các trường hợp hỏng hóc phần cứng, rất ít khi có những trường hợp phải mang đi bảo trì, đó là một lợi thế của máy chấm công thẻ giấy uy tín SEIKO QR-350. Máy chấm công thẻ giấy giá rẻ SEIKO QR-350 cho phép chúng ta chấm công lao động cho khoảng 250 nhân viên với tốc độ in thẻ rất nhanh, đáp ứng được nhu cầu sử dụng của các công ty, doanh nghiệp, các xưởng lao động tại Việt Nam.

  [​IMG]
  THÔNG SỐ KỸ THUẬT

  Quản lý 250 nhân viên.
  Trọng lượng1.5 Kg
  Pin lưu trữKhi cúp điện máy vẫn chấm công được.
  Màn hình hiển thịLCD và mặt kim đồng hồ.
  Công nghệ in kimIn 06 cột vào ra.
  Ngày giờTự động cập nhật khi mất điện.
  Chuông báoChuông nhạc báo giờ, kết nối chuông ngoài.
  Kiểu chấmTự động cuốn thẻ vào in và đẩy thẻ lên.
  Bảo hành12 tháng

  Nếu các bạn muốn dòng máy chấm công có công nghệ cao hơn, hãy tìm hiểu về dòng máy chấm công thẻ từ của chúng tôi. Máy chấm công thẻ từ giá rẻ hiện đại hơn dòng máy chấm công bằng thẻ giấy. Máy cho phép chấm công bằng cách quét thẻ, thời gian quét thẻ rất nhanh, nhanh hơn chấm công thẻ giấy, tiết kiệm được nhiều thời gian hơn. Với máy chấm công thẻ từ giá rẻ, chúng ta sẽ phải cần đến phần mềm chấm công và kết nối dây mạng, vì thế cần phải cố định máy chấm công bằng thẻ từ tại một điểm nhất định tiện lợi cho việc chấm công.

  Công ty Digistore chúng tôi luôn tự hào là nhà cung cấp và phân phối sản phẩm máy chấm công uy tín và chuyên nghiệp nhất trên thị trường. Chúng tôi luôn thấu hiểu những gì khách hàng đang cần và không ngừng phát triển, nâng cấp chất lượng sản phẩm và dịch vụ để thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng. Các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu thêm thông tin về máy chấm công thẻ từmáy chấm công thẻ giấy, chúng tôi sẽ tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình cho bạn.

  CHUYÊN GIA GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ DIGISTORE
  Địa chỉ HN: Số 17 Ngõ 645 Kim Ngưu - Hai Bà Trưng - HN
  Điện thoại: 04.3628.3333 - Fax: 04.3625.5177
  Địa chỉ HCM: 16/8 Trần Thiện Chánh - Phường 12 - Quận 10
  Điện thoại: 08.3890.8228 - Fax: 08.3625.5178
  Hotline: 094.230.6868 - Email: camnhung@digistore.vn

Share This Page