Máy chấm công thẻ từ giá tốt nhất thị trường

Discussion in 'Điện máy - Điện tử - Điện gia dụng' started by Digistore, Oct 1, 2016.

 1. Digistore

  Digistore User VIP

  Cửa hàng Digistore chúng tôi hiện tại đang phân phối dòng sản phẩm máy chấm công thẻ từ có giá thành tốt nhất thị trường, không thể tìm đâu được một cái giá và chất lượng tốt hơn chúng tôi. Máy chấm công thẻ từ là một trong những dòng máy chấm công được ưa chuộng nhất tại thị trường Việt Nam bởi giá thành rẻ và dễ dàng sử dụng, những dòng máy chấm công hiện đại hơn nhưng khó sử dụng vì phải khai báo các tham số nhiều hơn. Với máy chấm công thẻ từ, các bạn chỉ cần khai báo số ID trên thẻ của bạn và các thông tin cá nhân như tên tuổi, chức vụ, phòng ban,..

  Máy chấm công thẻ từ không chỉ dễ dàng sử dụng mà còn có thể quản lý tốt nhân viên bằng cách giám sát thời gian nhân viên thực hiện chấm công để có thể biết được nhân viên nào đi muộn, đi về sớm, nghỉ lao động, tăng ca, làm thêm bao nhiêu phút,.. để có thể tính lương cho nhân viên một cách chính xác, khách quan nhất. Khi lắp đặt máy chấm công thẻ từ, nhân viên sẽ có ý thức tự giác đi làm đúng giờ hơn, vì nếu đi làm muộn sẽ bị máy chấm công phát hiện ra và cuối tháng tổng kết sẽ bị xử lý theo quy định của công ty. Chắc chắn máy chấm công thẻ từ sẽ là một sự lựa chọn sáng suốt của các bạn dành cho công ty, hãy thử liên hệ với chúng tôi để thử demo nhé!

  Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo thêm về máy chấm công thẻ giấy của chúng tôi. Máy chấm công thẻ giấy có giá thành trên thị trường rẻ hơn máy chấm công thẻ từ rất nhiều. Hình thức chấm công của máy chấm công thẻ giấy là in mực trực tiếp lên thẻ để chấm công lao động bằng 2 màu mực với công nghệ in kim. Máy chấm công thẻ giấy có thể giúp các bạn quản lý từ 10 đến 200 nhân viên, màn hình LCD đẹp mắt với đồng hồ hiển thị giờ, tốc độ in rất nhanh không gây mất thời gian của nhân viên. Máy chấm công thẻ giấy chắc chắn sẽ là một công cụ chấm công lao động thích hợp nhất cho những văn phòng, công sở có số lượng nhân viên ít.

  Với hàng chục năm kinh nghiệm hoạt động trên thị trường máy chấm công, chúng tôi đã đưa máy chấm công đến với rất nhiều các công ty, doanh nghiệp, khu công nghiệp, các xưởng lao động lớn nhỏ trên khắp cả nước. Họ đã rất hài lòng và đánh giá cao về chất lượng sản phẩm máy chấm công của chúng tôi. Chúng tôi sẽ không ngừng vươn xa hơn nữa để phục vụ quý khách hàng. Mọi thông tin tìm hiểu thêm về máy chấm công thẻ từmáy chấm công thẻ giấy xin hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ, tư vấn.

  CHUYÊN GIA GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ DIGISTORE
  Địa chỉ HN: Số 17 Ngõ 645 Kim Ngưu - Hai Bà Trưng - HN
  Điện thoại: 04.3628.3333 - Fax: 04.3625.5177
  Địa chỉ HCM: 16/8 Trần Thiện Chánh - Phường 12 - Quận 10
  Điện thoại: 08.3890.8228 - Fax: 08.3625.5178
  Hotline: 094.230.6868 - Email: camnhung@digistore.vn

Share This Page