Mertesacker cho rằng hợp đồng với Xhaka là quá hoàn hảo cho Arsenal

Discussion in 'Game - Giải Trí khác' started by Steve2004, Jul 21, 2016.

 1. Steve2004

  Steve2004 User VIP

  Hậu vệ của Arsenal, Per Mertesacker cảm thấy thích thú khi có cơ hội thi đấu cùng với Granit Xhaka, người mà anh cho là sự bổ sung hoàn hảo trong công cuộc chinh phục chức vô địch Premier League của đội bóng Arsenal.

  Theo Fun88 thì Xhaka được bố trí là người dẫn đầu hàng tiền vệ của Arsenal sau khi chuyển đến từ Borussia Monchengladbach trong tháng 5.
  [​IMG]

  Cầu thủ 23 tuổi từng là đội trưởng của đội bóng quốc gia Thụy Sĩ tại Euro 2016, nơi mà anh đã giúp đất nước mình có được vị trí thứ 16.

  Hậu vệ người Đức khẳng định Xhaka sẽ thi đấu với vai trò chủ chốt tại Emirates. Anh nói trên trang web chính thức của câu lạc bộ Arsenal: "Về cá nhân thì tôi không quen biết cầu thủ này nhưng điều đó không quan trọng, chúng tôi sẽ nhanh chóng được thi đấu cùng nhau vì cậu ta là một cầu thủ xuất sắc và đã đóng góp rất nhiều thành tích cho đội bóng Borussia Monchengladbach.

  Cậu ấy là một người dẫn dầu và điều đó thật sự rất quan trọng, đặc biệt là đối với hàng tiền vệ. Xhaka có thái độ thi đấu rất tốt, cậu ta rất bình tĩnh với bóng đá và có thể đóng góp rất nhiều cho câu lạc bộ.

  Cậu ấy cũng là một người có khả năng phối hợp rất tốt, vậy nên cậu ta sẽ dễ dàng bắt kịp tiến độ thi đấu. Tôi mong đợi được thấy cách mà cậu ấy sẽ làm, sự bình tĩnh của cậu ta trong khi luyện tập và trong mỗi trận đấu. Xhaka sẽ là một sự ký kết hoàn hảo cho đội bóng của chúng tôi."

Share This Page