Nguyên nhân bọc lại ghế da thật cho xe ô tô

Discussion in 'Việc Làm - Đào tạo' started by Digistore, Oct 29, 2016.

 1. Digistore

  Digistore User VIP

  boc da noi that xe oto da thật, tạo xúc cảm thoải mái và dễ chịu khi sử dụng, chiếc xe của công ty sang chảnh hơn and ghế da ô tô bền bỉ và sắc sảo tới hàng chục năm, nếu như biết cách âu yếm đúng cách giản dị và đơn giản thì giá cả về nội thất lại rất rẻ. tất cả chúng ta cần hiểu quy trình bọc ghế da ô tô tại nội thất Onplaza áp dụng theo đúng kỹ thuật lớn nhất châu Á với đội ngũ nhân viên thật sự chuyên nghiệp lâu năm & máy móc thiết bị tiên tiến công nghệ cao.


  [​IMG]

  Trên Thị Trường hiện có 2 kiểu khách hàng chính:
  - Thứ nhất là các người chỉ muốn phục chế hoặc hoán đổi nội thất bằng chất liệu tốt hơn (thường là bỏ nỉ hoặc giả da nguyên phiên bản để upgrade bằng da thật) nhưng vẫn giữ nguyên họa tiết thiết kế cũng như màu sắc ban đầu.
  - Thứ hai là những người chuẩn bị biến hóa trọn vẹn, từ vật liệu đến phong cách thiết kế, sắc màu hay các tiểu tiết để phục vụ các tiêu chí thẩm mĩ riêng.

  có khá nhiều vật liệu and màu sắc của vật liệu trang hoàng thiết kế bên trong xe ô tô cho chính mình chọn lựa, giá bán cũng theo đó mà cao thấp khác biệt. Nhưng điều các bạn cần chăm lo nhất ngoài các việc chọn chất liệu và màu sắc đó là kĩ thuật may and bọc da. Sự sắc xảo trong nét may hay độ căng của bề mặt ghế đó là thước đo đặc biệt nhất về quý phái nếu với mỗi garage thiết kế bên trong xe hơi. Dó đó, nên chọn 1 nới bắt đầu boc ghe da oto tot nhat tai ha noi mà các bạn tin tưởng khi gửi gắm cục cưng của mình.

  Chọn màu da bọc ghế da

  dựa trên bộ mẫu da có sẵn, khách hàng sẽ chọn lựa mầu da, chất liệu da mình thích and kiểu phối màu cho từng phần của chiếc ghế
  Máy đột lỗ sẽ tạo ra các miếng da có phía trên bề mặt độc đáo và khác biệt trên mặt ghế nhằm mục đích tăng tính thẩm mỹ như công suất của máy.
  sau khi làm xong cắt những miếng da theo khuôn ghế, thợ may sẽ ráp nối chúng lại với nhau thuộc máy may chuyên được sự dụng, màu chỉ hay những đường gân nổi sẽ do khách hàng chỉ định. các đường chỉ nổi đều & thẳng hàng biểu hiện sang trọng kỹ năng tay nghề của thợ.

  [​IMG]

  Bọc áo: sau khi may thành các hình, thợ nhân viên kỹ thuật chỉnh sửa sẽ tiến hành triển khai bọc áo da vào cốt đệm. Đây là việc yên cầu người thợ ngoài sự khéo tay còn phải có sức khỏe giỏi để miếng da luôn luôn đc căng đều trên các góc của đệm.
  Do thiết kế dáng vẻ ghế của mỗi xe đều đc tính toán rất tinh tế, mọi thay đổi mặc dù có chủ ý hay không về chiều dài và rộng sẽ tiềm ẩn nguy hại lại gây sự gian khổ trong phương pháp làm đối với người đang ngồi - đặc biệt là lái xe. rất nhiều tình huống đã phải ngậm ngùi đem xe đi chỉnh sửa lại chỉ vì ghế lái kẹt vào phanh tay, đệm quá phồng khiến cho da chạm vào cụ thể nội thất khác & rách sờn gấp rút khi điều chỉnh ghế. Phần da bọc xuống dưới mặt đáy ghế và để được ghim lại không ổn định để thợ bọc da rất có thể dễ dàng chỉnh sửa và căng đều các phần vướng lại.
  khi làm xong đã kéo đều những phần, tấm da sẽ được ghim cố định và thắt chặt bằng súng bắn ghim hơi nén. các xưởng bọc ghế Chuyên nghiệp thường cần sử dụng loại ghim bằng thép không rỉ để tăng mức độ bền của máy.
  cần sử dụng tay để kéo đều các cạnh của ghế làm sao mặt ghế phải có tính căng Gia Công, tránh bị trùng da sau khi làm xong đưa vào cần sử dụng. những phần da trùng để được tháo ghim để kéo lại.
  sau khi làm xong làm việc, trên bề mặt da phải căng, các đường chỉ phải thẳng và đều. vật liệu da càng tốt cấp thì độ co dãn của da càng cao, dó đó sẽ càng rất nét và căng khối hơn so với da loại thường.

  Lắp ghế vào khoang lái của xe hơi

  sau khi làm xong được upgrade,boc ghe da oto gia re đã mang trong mình một sắc thái mới tươi trẻ hơn, mạnh mẽ and Thể Thao hơn.
  Mọi cụ thể xin liên hệ:
  Địa Chỉ thiết kế bên trong Ô TÔ
  - 78 Hàng Gai, Hoàn Kiếm, TP. hà Nội.
  TELL: 0439.99.77.55 - 0971.466.888
  Facebook: facebook.com/changademkorea
  Zalo: 0971466888
  Email: thoitranglury@gmail.com

Share This Page