Nhất định phải nhớ khi lái xe ô tô phượt

Discussion in 'Ô tô - Xe máy - Sữa chữa' started by kenit, May 10, 2017.

 1. kenit

  kenit User VIP

  Khi lái xe đường dài cảm giác mệt mỏi thường xuất hiện. Tuy nhiên cần phải có những biện pháp khắc phục để sức khỏe của bạn không ảnh hưởng trong quá trình du lịch khám phá Đà Thành. Hãy bỏ túi những kinh nghiệm mà chúng tôi sắp chia sẻ bên dưới.

  Bạn đang lo lắng tay lái của mình chưa dẻo dai, và chưa có kinh nghiệm thì có thể đến với thuê xe 5 chỗ ở Đà Nẵng để thuê cho mình chiếc xe tự lái, tập luyện tay lái trước khi bước vào hành trình du sơn ngoạm thủy.

  Con đường bạn đi thuộc vùng hoang vu không nhà, không bóng người nếu xảy ra các vấn đề về động cơ thì chắc chắn là điều mà không ai mong muốn. Vậy cần phải chuẩn bị những gì cho chuyến du lịch dài của mình.

  [​IMG]

  1. Dụng cụ sửa xe

  Đây là yếu tố đầu tiên mà khi đã đi phượt buộc phải nhớ. Thông thường tại các cửa hàng bán dụng cụ sữa chữa thường các vật dụng sẽ được đặt trong hộp trông rất gọn gàng, bạn không cần lo lắng đến việc phải các theo đống đồ nghề cồng kềnh. Nếu có thể hãy chuyển bị thêm cho mình chiếc rìu hay cưa, đôi khi con đường bạn đi không lý tưởng cần phải dọn đường để xe vượt qua. Quá trình đi phượt nếu đông người bạn cần trang bị thêm cho mình bộ đàm để tiện dùng trong trường hợp bị mất sóng điện thoại.

  2. Tay lái dẻo dai

  Cũng với những kinh nghiệm lái xe thường ngày thì trình độ tay lái dẻo dai sẽ giúp bạn vượt qua những tuyến đường gồ ghề một cách an toàn và nhanh chóng nhất.

  Với dòng xe sử dụng đi phượt không tốt lắm thì chúng tôi khuyên bạn hãy di chuyển xe với tốc độ vừa phải, và nên điều chính hệ thống treo của xe ở mức thiết kế để tránh giảm thiểu những tác động tới cơ thể khi gặp đoạn đường địa hình, rung, lắc. Khi có thể bạn cảm thấy mệt mỏi khi di chuyển trong đoạn đường địa hình thì đồng nghĩa với việc tay lái của bạn quá cứng nhắc.

  3. Giữ áp suất lốp xe cho phù hợp

  Trong quá trình đi phược áp suất lốp xe là điều mà bạn cần lưu ý. Theo thuê xe du lịch Đà Nẵng thấy rằng hãy giữ áp suất xe ở mốc tương đối đừng quá cao hay quá thấp, để bánh xe có thể linh hoạt hơn trong việc bám địa hình và biến dạng phù hợp với những góc cạnh trên đường. Đừng bao giờ hạn áp suất quá thấp, rất khó kiểm soát và tốc độ của bạn sẽ bị ảnh hưởng. Hãy mang theo bình nén khí nhỏ để cung cấp áp suất khi cần thiết.

  4. Đi số lượng đông

  Việc đi phượt 1 mình chưa bao giờ là ý tưởng hay. Tất cả mọi điều đều có thể xảy ra hãy đi thêm càng nhiều bạn bè càng tốt để giúp bạn an toàn hơn trong trường hợp dựng lều trại ngủ qua đêm trong rừng. Hay bạn là người ưa mạo hiểm 1 mình hãy thông báo cho người thân hoặc bạn bè về vị trí bạn sắp đến và thời gian trở về dự kiến để hạn chế những trường hợp xấu nhất xảy ra.

  5. Biết dừng đúng lúc

  Mặc dù ban là người thích thể hiện mình trong những đoạn đường trường nhưng hãy biết dừng đúng lúc, đừng vì những ham muốn nhất thời khiến bản trả nhứng các giá quá đắt cho hành động của mình.

  Khi khách hàng muốn thuê xe tự lái Đà Nẵng hay liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.
  Sưu tầm: http://thuexedulichdanang.vn/lai-xe-o-to-phuot-va-nhung-dieu-can-luu-y/

Share This Page