Những quán ăn phong cách ở Sài Gòn

Discussion in 'Dịch vụ du lịch - Khách sạn' started by tacungbay, Jan 12, 2016.

 1. tacungbay

  tacungbay User VIP

  Đặt vé máy bay đi Sài Gòn, quý khách sẽ có dịp thưởng thức những tách cà phê ngon trong các quán nổi tiếng này. Đại lý Vietjet Air sẽ giúp bạn săn ngay những chiếc vé rẻ nhất.

  Quán ăn phong cách phim kiếm hiệp

  Hoa Sơn Tửu Lầu là một quán ăn mang phong cách phim kiếm hiệp trên đường Nguyễn Thị Nhỏ, quận 11. Đến đây, thực khách sẽ không khỏi bất ngờ trước sự bày trí công phu và đầy ấn tượng của quán. Quán được trang trí bằng nhiều hình vẽ hoa anh đào và những chiếc đèn lồng xinh xắn. Nhân viên trong quán được hóa trang và khoác lên người những bộ trang phục cổ trang. Ẩm thực chân kinh là thực đơn của quán với nhiều món ăn hấp dẫn như Nước mắt Cô Long (bò đẫm lệ), Bát thảo tầm xà (cách gà chiên bơ), Tịch tà kiếm phổ (xúc xích Đức)… Giá món ăn không được tính bằng đồng mà tính bằng quan tiền, một quan tương đương một nghìn đồng. Thực khách cũng có thể gọi những nhân viên trong quán là muội muội, tỷ tỷ và xưng là đại huynh nếu muốn.

  Cà phê dành cho người đồng tính

  No Stress là quán cà phê nằm trong một con hẻm nhỏ trên đường Nguyễn Trãi, quận 1. No Stress có phong cách nhẹ nhàng, được trang trí đơn giản với lá cờ màu sắc và những câu trích dẫn tích cực dành cho cộng đồng LGBT. Các thức uống tại quán có giá dao động từ 39.000 - 49.000 đồng. Đây là nơi các bạn trẻ cộng đồng LGBT thường tìm đến để chia sẽ, gặp gỡ những người giống mình cũng như để có cảm giác được chấp nhận.
  [​IMG]

  Cà phê ngủ trưa nghe nhạc thiền

  Quán cà phê này có tên là Tượng, nằm trên đường Thành Thái, quận 10. Đây là nơi đầu tiên cung cấp dịch vụ ngủ trưa nghe nhạc thiền. Quán được bày trí gọn gàng với những chiếc chiếu được trải xen kẽ trong căn phòng và những chiếc bàn gỗ mộc mạc. Giá thức uống ở đây dao động từ 25.000 - 50.000 đồng. Vào khoảng 11h - 14g30 là thời điểm quán đông khách nhất. Khách đến đây đa số số lịch sự, không nói chuyện, chỉ nhắm mắt lại để thưởng thức nhạc thiền. Những ai gây ồn ào cũng có thể bị mời ra khỏi phòng.

  Quý khách có thể tham khảo thêm vé máy bay đi Hà Nội tại trang web chính thức của chúng tôi. Liên hệ book vé ngay.

Share This Page