Những thủ tục khi thuê xe tự lái quận Thanh Khê

Discussion in 'Ô tô - Xe máy - Sữa chữa' started by kenit, Apr 24, 2017.

 1. kenit

  kenit User VIP

  Nhiều khách hàng lần đầu tiên đi thuê xe, chưa có kinh nghiệm nên còn khá dè dặt vì sợ chọn nhầm đơn vị không uy tín. Trước hết khi thuê xe bạn cần tìm hiểu thông tin trên mạng internet hoặc có thể tham khảo bạn bè hay người thân đã từng sử dụng dịch vụ này để được tư vấn chính xác.

  Quận Thanh Khê là khu vực tương đối sầm suất của Đà Nẵng. Nên các dịch vụ thuê xe tự lái quận Thanh Khê mọc lên ngày càng nhiều. Nên bạn đi đến đâu cũng dễ dàng lựa chọn cho mình phương tiện đi lại bằng ô tô để tránh mưa, nắng và bớt bụi.

  Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn đọc dịch vụ thuê xe du lịch Thanh Khê Đà Nẵng với giá thành đưa ra phải chăng, chất lượng dịch vụ hỗ trợ tương đối tốt, nên khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm.

  [​IMG]

  Khi muốn thuê xe tự lái ở quận Thanh Khê hãy nhất máy lên liên hệ đến hotline để được nhân viên hệ thống hỗ trợ nhanh chóng và chọn cho khách hàng chiếc xe phù hợp với túi tiền sử dụng.

  Công ty cho thuê xe tập trung các dòng xe ô tô của các hãng Toyota, huynhdai, camry… từ năm 2009 đến 2012 khách hàng có thể dễ dàng trải nghiệm. Khi có nhu cầu thuê xe du lịch Đà Nẵng hãy liên hệ Triệu Bảo Ý để được hỗ trợ nhanh chóng.

  THUÊ XE TỰ LÁI THANH KHÊ GIÁ RẺ TẠI ĐÀ NẴNG

  • Chuyên hỗ trợ các dòng xe chất lượng: 4 chỗ, 5 chỗ hay 7 chỗ đến 45 chỗ với giá thành đưa ra của mỗi dòng sẽ khác nhau.
  • Mỗi lần thuê xe giá thành đưa ra từ 600 – 700
  • Nhân viên hỗ trợ nhiệt tình với nhiều năm kinh nghiệm trong thuê xe tự lái Thanh Khê
  • Thủ tục tiến hành thuê xe nhanh gọn
  • Khi có nhu cầu thuê xe tự lái ở Đà Nẵng vui lòng chuẩn bi đầy đủ thủ tục bên dưới: CMND bản gốc dưới 15 năm, hộ khẩu bản gốc hay photo công chứng, bằng lái xe còn hạn sử dụng, xe máy hoặc 15 triệu tiền cọc.

  Nếu có thể hãy đến tận nơi để xem giá của các dòng xe, chọn cho mình chiếc xe phù hợp với túi tiền của người sử dụng

Share This Page