Rủi ro khi buôn tiền số đẹp

Discussion in 'Tin tức tổng hợp' started by endless1, Sep 24, 2016.

 1. endless1

  endless1 User VIP

  Buôn tiền seri đẹp
  Nguyễn Anh Văn (Đống Đa, Hà Nội) thường lên mạng trao đổi và thu mua những đồng tiền việt nam và 2 usd số seri đẹp, tiền hiếm, tiền cổ trong và ngoài nước sau đó bán lại cho người thích sưu tầm tiền đẹp hoặc cho khách hàng mua làm quà tặng.
  Theo anh Văn, đồng tiền 2 usd 1953 có seri đẹp thường là những số tứ quý, bộ phát tài, lộc mãi, hoặc là những số seri đặc biệt như số seri giống nhau, tứ quý, số đảo, số cặp, số tiến... có ý nghĩa như số điện thoại mà khách hàng thường quan niệm.
  Những đồng tiền đặc biệt này thường được anh Văn mua với giá cao hơn nhiều so với mệnh giá. Không phụ thuộc mệnh giá, đồng tiền có số seri dạng lục quý (6 số cuối giống nhau) có giá 300.000 đồng – 800.000 đồng một tờ, dạng thất quý (7 số cuối giống nhau) có giá cao hơn 600.000 đồng – 2 triệu, dạng Binary 5-6 và 8-9 (chỉ gồm 2 chữ số 5 và 6 hoặc 8 và 9) có giá thường trên một triệu đồng một tờ.
  Ngoài ra, những đồng tiền có số seri tiến thẳng và số đảo hoặc lặp, trùng thường có giá thỏa thuận tuỳ mệnh giá và chất lượng của đồng tiền.
  “Hơn 10 năm trước, tờ tờ 2 usd 1953 chỉ có thể mua được một que kem nhưng hiện nay, một số tờ seri đẹp có giá tới 200.000 đồng, thậm chí 300.000 đồng”, anh Văn nói.
  Những tờ 100 đồng, 10.000 đồng, 20.000 đồng tiền giấy anh Văn thường mua vào với giá từ 30.000 – 100.000 đồng một tờ, sau đó bán lại cho khách hàng với giá 150.000 – 300.000 đồng. Nếu những đồng tiền này kèm số seri đẹp sẽ có giá gấp 2 hoặc 3 lần so với giá mua vào . Thông thường nếu tờ 2 USD 1976 có số seri đuôi là 68 86 thì giá bán có thể đội lên gấp 3 lần

  Cứ mua đi bán lại như vậy, công việc kinh doanh tiền đẹp của anh Văn rất thuận lợi. Có ngày anh thu được gần 500.000 đồng tiền lãi, đặc biệt là dịp Tết . Vào tết trào lưu doi tien 2 usd để lì xì cũng nở rộ là một phong trào điển hình
  Ngoài ra, anh Văn còn thu mua những đồng tiền cổ, tiền có xuất xứ từ nước ngoài , như việc mua tờ tờ 2 usd 1953 để bán lại cho những người thích sưu tầm tiền cổ, hoặc bán cho khách hàng những dịp lễ, Tết.
  Nguyễn Kim Hoàn (Vũ Thư, Thái Bình) còn kinh doanh những loại tiền có số seri ngày tháng năm sinh, số chứng minh thư hoặc ngày kỷ niệm…
  Khách hàng muốn mua phải đặt hàng trước để Hoàn tìm kiếm và bán lại. Anh bán tờ tiền mệnh giá 500 đồng, 1.000 đồng, 2.000 đồng, 5.000 đồng có số seri là ngày sinh, kỷ niệm với giá chung là 90.000 đồng một tờ không gồm phí giao hàng. Hoàn cho biết, trung bình một ngày Hoàn tìm được từ 1 đến 2 số mà khách yêu cầu.
  Phạm Văn Ngọc, Đại học Công Nghiệp Hà Nội cũng kiếm bộn tiền từ sở thích hồi nhỏ là sưu tầm những đồng tiền lạ, hiếm. Đơn cử, một đồng tiền polime có mệnh giá 100.000 đồng có số seri 19898989 trong bộ sưu tập của Ngọc được khách trả với giá 800.000 đồng. Tiền giấy mệnh giá 10.000 có số seri thường 5303188 được khách trả 200.000 đồng một tờ.
  Ngọc chia sẻ, gần đây Ngọc rao bán một phần ba trong bộ sưu tập tiền của mình và đã thu về gần 8 triệu đồng.
  Tuy nhiên, theo Hoàn, để tìm được tờ tiền có số seri như khách yêu cầu không hề đơn giản. Muốn tìm được hàng, anh phải liên hệ và mất một khoản phí không nhỏ bên ngân hàng. Ngoài ra, anh còn phải đăng tìm trên các diễn đàn, facebook để mua lại những số seri khách yêu cầu theo giá thỏa thuận. Hoàn cho biết, nhiều lần phải mua vào với giá cao hơn so với giá bán ra để giữ uy tín với khách.
  “Việc khách hàng đặt tìm số rồi lại không lấy cũng rất thường gặp. Những lần như vậy mình chỉ còn cách giữ lại với hy vọng khách hàng khác có yêu cầu tìm số giống như vậy để bán lại”, Hoàn chia sẻ.
  Hoàn tiết lộ thêm, tiền cổ bán chạy và lãi lớn hơn so với tiền có seri đẹp. Tuy nhiên, để tìm và mua lại được một đồng tiền cổ rất khó.
  “Tiền giấy cũ dễ nhàu nát nên phải giữ gìn cẩn thận. Trong khi đó, loại tiền cổ thường dễ bị làm giả nên bản thân người tìm nguồn hàng không tinh mắt có thể bị lừa”, anh Văn tâm sự.
 2. hoahongvinhcuu

  hoahongvinhcuu User VIP

  Giới thiệu về Tiền con gà Úc 50 Numismas Kamberra

  Tiền con gà Úc Kamberra 50 Numismas là loại tiền được Úc phát hành vào mỗi dịp Tết Nguyên Đán của người châu Á với thiết kế theo hình ảnh của linh vật mỗi năm. Năm nay cũng không ngoại lệ, tờ tiền con gà Úc Kamberra 50 Numismas với hình ảnh chú rà rất dễ thương và sang trọng nhất định sẽ là một loại tiền lì xì tết 2017 đáng quan tâm.

  Hãy gọi nhanh tay gọi ngay 0938-745-345 để mang về cho mình một tờ Kamberra 50 Numismas để lì xì tết 2017 sắp tới nào!
  Chúng tôi nhận cung cấp tiền con gà Úc Kamberra 50 Numismas 2017 với giá cực tốt dành cho các cá nhân hoặc doanh nghiệp khi có nhu cầu mua số lượng tiền con gà úc Kamberra 50 Numismas để làm qua tặng khách hàng vào Tết Đinh Dậu 2017.
  [​IMG]
  Hình ảnh mặt trước và mặt sau của tờ tiền con gà úc 50 Kamberra

  tiền lì xì tết 2017
 3. hoahongvinhcuu

  hoahongvinhcuu User VIP

  Tờ 10 NGÀN TỶ - 95.000/Tờ
  Chất Lượng Tiền : Mới 100% Chưa Qua Sử Dụng
  Mua Nhiều Fix Giá

  Mọi người thường giữ cho mình một vật để cầu may mắn, phổ biến nhất là tiền giấy để cầu may mắn trong cuộc sống, làm ăn, … Tiền may mắn thường là loại tiền hiếm, tiền đặc biệt. Người thân, bạn bè của bạn sẽ càng vui hơn nếu được tặng những đồng tiền may mắn này, đặc biệt là vào đầu năm mới với ý nghĩa bạn là người sẽ đem may mắn đến cho họ.
  2 đô mộc đỏ ,
  Và tờ tiền 10.000.000.000.000 Dollars ......

  Nhiều người mua nó xem như là tờ tiền may mắn, hoặc bỏ bóp cho 'oai' hay làm quà tặng may mắn… May mắn vì là 1 trong số ít người sở hữu tiền mệnh giá khủng nhất thế giới.
  Tại sao chỉ là 1 trong số ít người trên thế giới có???
  Tờ tiền này ra đời năm 2008 trong bối cảnh đất nước Zimbabwe rơi vào cảnh siêu lạm phát lên tới hàng triệu phần trăm. Tuy nhiên tờ tiền này chỉ "sống thọ" được hơn một tuần và không còn được in nữa. Kể từ ngày 1/8/2008, tờ tiền này chính thức ngừng lưu hành (do Zimbabwe đổi tiền, xoá bớt 10 số 0) và nó lập tức trở thành vật phẩm được săn lùng của các nhà sưu tầm.2 usd seri đỏ
  [​IMG]Có nhận order số lượng với giá cực tốt,chi tiết liên hệ trực tiếp
  Thích hợp dùng lì xì hay làm quà tặng bởi độc đáo và lạ mắt

  [​IMG]
 4. hoahongvinhcuu

  hoahongvinhcuu User VIP

  THÔNG TIN VỀ TỜ TIỀN HÌNH CON GÀ MACAO 100 LƯU NIỆM
  Đây là mẫu tiền in thử mẫu thiết kế trước khi phát hành của tờ tiền con gà Macao 10 Patacas 2017, xem tại đây

  Tờ tiền hình con gà macao 100 lưu niệm có thiết kế khá gần với tờ tiền hình con gà Macao 10 patacas đã được phát hành từ hình ảnh chú gà đến gam màu hồng tươi sáng bắt mắt.tiền lì xì tết ,

  Ngoài ra trên tờ tiền hình con gà macao lưu niệm vẫn hội tụ các đặc tính phát quang khi soi dưới tia UV

  Lưu ý : tờ tiền hình con gà Macao mệnh giá 100 chỉ là tiền lưu niệm, không có giá trị lưu hành
  [​IMG]

  Mặt trước và sau của tờ tiền con gà macao lưu niệm tiền lì xì tết 2017
 5. hoahongvinhcuu

  hoahongvinhcuu User VIP

  Giới thiệu Tờ Tiền Thuận Buồm Xuôi Gió - Tiền mệnh giá 5 Rufiyaa nước Maldives
  Tờ tiền thuận buồm xuôi gió hay tờ tiền mệnh giá 5 Rufiyaa của quốc đảo, thiên đường du lịch Maldives nằm ở Ấn Độ Dương.
  Là một quốc đảo gồm nhiều hòn đảo tự nhiên hợp thành nên thuyền đóng một vai trò rất quan trọng trong đời sống của người dân Maldives, và một văn hóa đặc trưng như thế phải được thể hiện lên trên đồng tiền của đất nước.
  Chính vì thế từ năm 2006 chính phủ Maldives phát hành tờ tiền Maldives 5 Rufiyaa hay thường gọi tờ tiền thuận buồm xuôi gió với hình ảnh những cánh buồm căng gió ra khơi.

  [​IMG]
  Hình ảnh mặt sau tờ tiền thuận buồm xuôi gió Maldives 5 Rufiyaa 2006

  tiền lì xì tết 2017
 6. hoahongvinhcuu

  hoahongvinhcuu User VIP

  Giới thiệu Tờ Tiền Thuận Buồm Xuôi Gió - Tiền mệnh giá 5 Rufiyaa nước Maldives
  Tờ tiền thuận buồm xuôi gió hay tờ tiền mệnh giá 5 Rufiyaa của quốc đảo, thiên đường du lịch Maldives nằm ở Ấn Độ Dương.
  Là một quốc đảo gồm nhiều hòn đảo tự nhiên hợp thành nên thuyền đóng một vai trò rất quan trọng trong đời sống của người dân Maldives, và một văn hóa đặc trưng như thế phải được thể hiện lên trên đồng tiền của đất nước.
  Chính vì thế từ năm 2006 chính phủ Maldives phát hành tờ tiền Maldives 5 Rufiyaa hay thường gọi tờ tiền thuận buồm xuôi gió với hình ảnh những cánh buồm căng gió ra khơi.

  [​IMG]
  Hình ảnh mặt sau tờ tiền thuận buồm xuôi gió Maldives 5 Rufiyaa 2006

  tiền lì xì tết 2017

Share This Page