Tải game hack bách chiến cho mobile

Discussion in 'Game - Giải Trí khác' started by traitimbang1999, Jun 20, 2016.

 1. traitimbang1999

  traitimbang1999 User VIP

  HackGameMobile.Net xin chào các bạn, một tin cực hót cho anh em game thủ đó là game bách chiến đã chính thức cập bến nước ta, mình vui mừng thông báo và làm ngay bản hack bach chien mobile phục vụ anh em.
  [​IMG]
  Trên thực tế bách chiến mobile vốn chính là phiên bản di động của Webgame Bách chiến vô song, trò chơi có tên gốc là Toàn Dân Thần Ma, đây là một game mobile 2D thuộc thể loại MMORPG có đề tài huyền ảo được phát triển bởi công ty Kuyou.
  [​IMG]
  Game sử dụng bối cảnh thần thoại, xây dựng nên một thế giới tiên hiệp rộng lớn, game thủ sẽ được vào vai một chân mệnh thiên tử, có nhiệm vụ đi giáng yêu trừ ma, tiêu diệt cái ác trong thiên hạ, trải nghiệm cơ chế gameplay nhập vai trực tuyến truyền thống thú vị ngay trên chiếc điện thoại thông minh bé nhỏ.
  Game có nền tảng đồ họa tương đối màu sắc và bắt mắt, phong cách thiết kế nhân vật và trường cảnh đi theo hướng Q-style đáng yêu, có độ sắc nét và khá sinh động khi được kết hợp thêm một số kỹ thuật 3D tiên tiến.
  [​IMG]
  Người chơi có thể gia tăng sức mạnh cho nhân vật thông qua hệ thống trang bị, các món thần binh, hệ thống cánh hư ảo, hệ thống pet và tọa kỵ…, tất cả những nội dung gameplay thường thấy ở MMORPG trên PC đều có đủ cả.
  Hệ thống phụ bản cũng là một điểm đặc sắc đáng để lưu tâm ở sản phẩm này. Trước hết, trò chơi áp dụng hình thức nhận nhiệm vụ ở thành chủ, sau đó dấn thân vào từng phụ bản đơn lẻ theo yêu cầu để thực hiện.
  [​IMG]
  Những tính năng sau khi hack bách chiến
  - Hack không cần thẻ cũng nạp được kim cương (kiểu freedom).
  - Hack bug kim cương game bach chiến mobile (dùng thẻ để bug).
  - Hack mua các đồ trong shop bằng kim cương miễn phí.
  - Hack tham gia các sự kiện bằng kim cương cũng miễn phí.
  Bạn còn chần chờ gì nữa mà không tải bản hack zombie war về máy ngay hôm nay để trải nghiệm những giây phút PK rực lửa cùng chiếc máy di động của bạn.

Share This Page