Tải hack game ica online

Discussion in 'Game - Giải Trí khác' started by traitimbang1999, Jun 16, 2016.

 1. traitimbang1999

  traitimbang1999 User VIP

  Xin giới thiệu cho mọi người một con hàng vừa mới những cũng cực gần gũi với các game thủ đó là game ica, rất gần vì các bạn hẳn đã từng chơi bắn cá ăn xu phiên bản offline đúng không, nếu là fan của trò này thì xin chúc mừng vì bây giờ đã có bản online dành cho Android & Ios. Tiện thể có luôn bản hack ica online miễn phí.
  [​IMG]
  Icá - trùn bắn cá là game Sohagame phát hành, một game đối kháng dành cho 4 người chơi cùng lúc, tất nhiên chơi một mình cũng ok thôi, nhưng đông sẽ vui hơn mà. Với 20 loại cá đẹp và điển hình, game còn có thêm 4 nàng tiên cá nữa nhé, phê đừng hỏi.
  [​IMG]
  Game icá có một kho vũ khí trang bị khủng,shop với các loại súng đủ mạnh để tiêu diệt các con cá.mỗi loại cá có kích thước khác nhau và có số tiền khác nhau.các cuộc săn boss cá cũng diễn ra thường xuyên và mình đã hack game icá tặng các bạn một khoản tiền kha khá rồi đó.
  [​IMG]
  Khi bạn cùng chơi hết vàng các bạn đừng lo vì hack ica sẽ giúp bạn,chỉ cần nhập tên tài khoản và chuyển thôi. Còn chờ đợi điều gì nữa, hãy nhanh tay tải game và cùng bắn cá nào các bạn.

Share This Page