Tải hack xứ sở thần thoại

Discussion in 'Game - Giải Trí khác' started by traitimbang1999, Jun 17, 2016.

 1. traitimbang1999

  traitimbang1999 User VIP

  HackGameMobile.Net xin chào các bác nông dân, hôm nay sau nhiều bài giới thiệu về game đấm đá chém giết các kiểu, mình xin đổi gió cho các bạn khi lần này là một game nong trai nhẹ nhàng mang tên xứ sở thần thoại với một mạng xã hội thu nhỏ cực đáng yêu.
  [​IMG]
  Dựa trên nền tảng cũ của khu vườn địa đàng, game cho phép người chơi lựa chọn 1 trong 3 thế giới: Tiên Giới, Thủy Giới và Địa Ngục. Ba thế giới hiện diện trên trái đất với phép thuật cổ xưa của mình luôn giữ cho sự cân bằng của thế giới tồn tại vĩnh viễn. Với mỗi giới sẽ có đặc điểm riêng về hình ảnh cũng như binh lính tạo nên sự đa dạng nhưng không thiếu phần liên kết giữa các giới. Sẽ không có khái niệm giới mạnh yếu trong game.
  [​IMG]
  Trong game có rất nhiều hoạt động đa dạng như “Khu vườn” với hệ thống các nhà hỗ trợ chặt chẽ cùng nhau như “Nhà chính”, “Nhà Lính” và “Hệ thống nhà phép thuật” cho phép game thủ trải nghiệm các trận đánh hoành tráng và cân não và thêm “Khu giải trí” và “Đấu trường” .Cốt truyện xây dựng biến hóa, linh hoạt mang đến cho người chơi cảm giác huyền ảo và thần thoại.
  [​IMG]
  Nhiệm vụ của các bạn là chăm sóc các chậu cây trong khu vườn của mình để thu thật nhiều vàng để nuôi quân đội của mình. Với sự đầu tư kĩ lưỡng và trau chuốc từ mọi ngõ ngách của game, khu vườn với hình ảnh những loài cây vui nhộn, chậu và tầng mây được xây dựng một cách tinh tế hứa hẹn mang đến cho người chơi những giây phút thư giãn và vui vẻ nhất. Ngoài ra, trong Khu Vườn Thần Thoại còn có hệ thống nhiệm vụ hàng ngày, sẽ giúp cho game thủ tìm thêm thu nhập về gold và kinh nghiệm. Game còn có hệ thống đấu trường hấp dẫn, nếu thắng bạn sẽ nhận được rất nhiều Gold và nhảy vọt trên bảng xếp hạng.
  [​IMG]
  Chức năng chính sau khi hack xứ sở thần thoại
  Hack auto click.
  Hack auto ghep x2.
  Hack reaload.
  Hack xstt đa dạng về chậu cây, vui nhộn về game giải trí và hơn nữa là giao diện đẹp.
  Các bạn đã thấy hot chưa? nhanh tay tải bản hack xu so than thoai khẳng định đẳng cấp của chính mình ngay thôi.

Share This Page