Thảm lót sàn xe con được dùng nhiều nhất

Discussion in 'Việc Làm - Đào tạo' started by Digistore, Oct 29, 2016.

 1. Digistore

  Digistore User VIP

  Thiết kế bên trong Onplaza xin giới thiệu tới khách hàng một số loại thảm lót sàn ô tô chuyên được sử dụng trên thị phần nhiều nhất bây chừ.

  [​IMG]
  thảm lót sàn ô tô​
  1. Thảm lót sàn ô tô 3D
  được sử dụng cho một số loại xe tầm bình dân, ít hoặc không hề có những mép nổi hoặc mép cố định và thắt chặt, hầu như những phía trên bề mặt thường rất bằng phẳng, vuông vắn. tuy vậy tài năng chống trơn chống trượt chỉ ở mức căn bản, sáng tạo có giá cả tương đối rẻ và đa dạng với nhiều mẫu không giống nhau. Việc chọn lựa được màu lót sàn hài lòng người sử dụng cần cân nếu như với màu boc ghe xe oto để cách trộn lẫn các màu đẹp & sang nhất.
  Có 2 dòng thảm lót 3 chiều chủ yếu là :
  + Thảm lót sàn ô tô 3 chiều caro : là loại có khá nhiều gờ chống trượt hình bàn cờ kẻ ca rô dưới nền
  + Thảm lót sàn ô tô 3 chiều hoa văn : là loại có gờ chống trơn chống trượt bông hoa văn các mẫu hoặc trang hoàng trên những mép.
  điểm mạnh : giá rất mềm sử dụng được cho các loại xe khác nhau, tương đối hợp với một số loại xe sàn thấp không mong muốn nhiều, là hàng hóa rất được quan tâm của rất nhiều xe taxi, xe chạy hình thức and dễ dàng lau chùi hoán đổi.
  Nhược : chống trượt ở mức độ vừa phải, ngoài ra ít có những công dụng tùy biến linh hoạt cho người lái .

  [​IMG]
  Thảm lót sàn ô tô​

  2. Thảm lót sàn ô tô 4 chiều
  ưu điểm
  :
  là dòng thảm lót sàn ô tô dành cho hạng xe đời mới như: Ford, Audi, BMW, Honda, Toyota...
  các loại thảm này ngoài đáp ứng một cách đầy đủ tiêu chuẩn chống trơn trượt còn đạt gần cũng như Gia Công những mong muốn về mép, gờ vịn theo đường sàn xe, những góc xe and cố định được với chân đế của ghế, bên cạnh đó còn những mép phụ trợ dễ tháo rời hoặc tùy biến với những ghế xe lan rộng thường dành cho xe 5 - 7 chỗ độc đáo cũng như Inova 2015, Fortuner, Everest..
  Nhược điểm :
  Chưa phủ bí mật hoàn toàn sàn, chưa có khả năng chống thẩm thấu nước ngược sàn, giãn nở để định vị ở mức tương đối.
  3. Thảm lót sàn ô tô 5D
  đó chính là loại thảm lót cao cấp, có rất đầy đủ những tính năng của thảm lót sàn 3D and thảm lót sàn 4 chiều còn có tính năng được cải thiện.
  điểm mạnh:
  - được thiết kế thuộc máy NCN đúng đắn tới milimet đảm bảo an toàn kĩ năng bao phủ toàn mặt xe thậm chí chống thấm ngược khi xe ngập lớp nước.
  - chống thẩm thấu lớp nước hoàn hảo, không hấp thụ hơi nước, tỏa nhiệt nhanh.
  - tài năng co giãn để xác định linh hoạt & có vị trí phục vụ 5 chiều góc cạnh thậm chí là các mép xoắn ốc để định vị bằng vít cao su đặc.
  - Tại những mép khuân cho chân ga, chân số có tấm lót inox để xác định chân, gờ đảm bảo an toàn tối đa cho tất cả những người lái.
  điểm yếu:
  - chế tạo theo kiểu xe, series xe, không còn cần sử dụng cho các xe dòng khác thậm chí cùng hãng khác cũng như series, cho nên giá cả rất lớn, bù lại unique bền and thời hạn cam đoan lâu dài hơn.

  Nếu như quý khách hàng có nhu cầu về thảm trải sàn xe hơi, boc nem xe hoi hay thiết kế bên trong ô tô[/B] hãy liên hệ tới:
  ADD thiết kế bên trong Ô TÔ
  - 78 Hàng Gai, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
  TELL: 0439.99.77.55 - 0971.466.888
  Facebook: facebook.com/changademkorea
  Zalo: 0971466888
  Email: thoitranglury@gmail.com

Share This Page