THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH MUỐN MỞ ĐƯỜNG KẾT NỐI QUẬN 4 VỚI QUẬN 7

Discussion in 'Mua bán bất động sản' started by Tuan Nguyen, May 11, 2017.

 1. Tuan Nguyen

  Tuan Nguyen User VIP

  THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH MUỐN MỞ ĐƯỜNG KẾT NỐI QUẬN 4 VỚI QUẬN 7
  THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH MUỐN MỞ ĐƯỜNG KẾT NỐI QUẬN 4 VỚI QUẬN 7 GẦN KHU VỰC CĂN HỘ QUẬN 7 HIM LAM RIVERSIDE
  Tuyến đường dài gần 4 km sẽ là tuyến đường quan trọng kết nối từ đường Hoàng Diệu đến đường Nguyễn Văn Linh. Đây là tuyến đường mới sẽ giúp hệ thống giao thông phía Nam thành phố Hồ Chí Minh hoàn thiện trục Bắc - Nam, và sẽ là tuyến đường chủ chốt mang sứ mệnh kỳ vọng giảm ùn tắc khu vực cầu Kênh Tẻ. Theo đó, Ủy Ban Nhân Dân Thành Phố Hồ Chí Minh vừa kiến nghị Thủ tướng được áp dụng hình thức lựa chọn nhà đầu tư trong trường hợp đặc biệt, sớm triển khai dự án đường trục Bắc - Nam (khúc từ Hoàng Diệu đến đường Nguyễn Văn Linh).

  mua can ho quan 7 him lam riverside giai doan 3, Tuyến đường có tổng mức đầu tư khoảng 5.430 tỷ đồng, với chiều dài 3,8 km, rộng 40-60 m (8-10 làn xe) bắt đầu ở đường Hoàng Diệu (chân cầu Ông Lãnh - quận 4) và điểm cuối nối với đường Nguyễn Văn Linh (quận 7). Nó được kỳ vọng giảm ùn tắc cho các xe từ phía Nam thành phố vào trung tâm và ngược lại.
  Sơ đồ Tuyến đường dự kiến được mới của Sở Giao Thông Vận Tải TP Hồ Chí Minh.
  Đây là hành động xuất phát từ nhu cầu thực tế giao thông hiện nay vì các khu đô thị ở huyện Nhà Bè, quận 7 phát triển nhanh – đặc biệt là khu cảng Hiệp Phước với lượng phương tiện từ các khu này ra vào trung tâm rất lớn. Việc mở tuyến đường mới được cho là phải làm sớm, giải quyết tình trạng ùn tắc ngày càng nghiêm trọng. Đồng thời để giảm kẹt xe dự kiến trong năm Sở Giao thông Vận tải còn mở rộng mặt bằng cầu kênh Tẻ mỗi bên 1,5 m với chi phí khoảng 90 tỷ đồng.
  Dự án căn hộ quận 7 Him Lam Riverside giai đoạn 3
  Đây sẽ là một trong các lợi ích lớn của khu vực này đặc biệt là đối với các dự án căn hộ cao cấp xung quanh khu vực này, có thể nói bao gồm chuỗi căn hộ quận 7 Him Lam Riverside giai đoạn 3 mặt tiền đường Nguyễn Hữu Thọ cách cầu Kênh tẻ 100m sẽ được hưởng cực kỳ nhiều kho hệ thống cầu kênh tẻ mở rộng cà đường nối từ đường Hoàng Diệu và Nguyễn Văn Linh khởi công, sẽ làm cho giá căn hộ Him Lam Riverside tăng lên bởi các yếu tố quá thuận lợi về cơ sở hàng tầng.

  Khách hàng mua căn hộ quận 7 Him Lam Riverside giai đoạn 3 sẽ được hưởng lợi nhất nhiều bởi hai tuyến đường này được hoàn thiện sẽ giúp cho cư dân kết nối các khu vực khác của thành phố sẽ thuận tiện hơn di chuyển hơn rất nhiều.

Share This Page