Thời gian một buổi học chuẩn khi dạy GS

Discussion in 'Việc Làm - Đào tạo' started by Nguyễn Vương Quyền, Oct 11, 2016.

 1. Cần học Gia sư bao nhiêu buổi một tuần
  Với mục tiêu làm việc luôn đặt lợi ích của mọi gia đình và các bạn học sinh lên hàng đầu chính là lý do để trung tâm có đc thành công như ngày hôm nay. Bên cạnh đó, không biết cách không nhắc đến Đội ngũ gia sư đông đảo, chuyên môn cao, tâm huyết, nhiệt tình là người trực tiếp đồng hành với học sinh .
  Có thể bạn quan tâm: gia sư quận tây hồ
  Kinh nghiệm làm gia sư buổi đầu tiên là vô cùng thiết yếu, nó như chìa khóa mở rộng lòng tin của các em cũng như các bậc Phụ huynh vậy. Trong buổi đầu tiên này, kinh nghiệm làm gia sư khuyên bạn, hãy lên góc giáo dục của các em, tự mình thu xếp sách vở gọn gàng và hướng dẫn cho các em cách thu xếp đó. Nhất là trước mặt Bố mẹ thì điều này càng có ý nghĩa. Thậm chí bạn có thể quát mắng học trò trước mặt Ba mẹ lúc chúng vẫn bừa bộn vào lần sau .
  [​IMG]
  Bạn phải ăn mặc gọn gàng, đứng đắn để tạo vẻ bề ngoài dễ gần và tạo cho mình sự tự tin. các em luôn thích những gia sư dễ coi ngồi cạnh kèm cặp, chứ có gương mặt bùi bụi, bẩn bẩn, luôn cau có, nâng cao đăm đăm tóc lại nhuộm xanh đỏ sẽ làm cho chúng thấy khó chịu .
  học trò có khá nhiều dạng : tuỳ theo từng trường hợp cụ thề mà bạn phải có phướng pháp dạy phù hợp cho từng đối tượng các bạn không được rập khuôn biện pháp giảng mà phải linh động và khéo léo. Dạng học sinh khác lười động não chỉ muốn gia sư giảng giải chi tiết mặc dù những vấn đề đó xưa như trái đất tự chúng cũng có thể nghĩ ra dạng học trò này giảng rất mệt nhưng bạn cần kiên nhẫn giảng thực chi tiết tránh việc la mắng chúng vì làm như vậy chúng chắc chắn Đánh giá bạn giảng không nhiệt tình và sẽ báo lại với Bố mẹ làm ảnh hưởng đến uy tín của bạn .
  Với học sinh khá, giỏi luôn luôn thường xuyên đc tiếp xúc với đề thi thử (đặc biệt là học trò cuối cấp). Bên cạnh đó, gia sư luôn luôn giao thêm bài tập phức tạp bên ngoài vào mỗi buổi .
  Học gia sư ở trung tâm, gia đình và các bạn luôn luôn đc cam kết theo những tiêu chí sau để đảm bảo các em chắc chắn tiến bộ và phát triển tư duy trong thời gian nhanh nhất. các bạn luôn luôn đc làm bài kiểm tra kiến thức đầu vào (đề do chính gia sư biên soạn) để có thể Nhận xét khách quan và lựa chọn ra phương pháp giảng phù hợp .
  Lại có một chàng sinh viên khác, tuy không nghiệt ngã nhưng cùng chung điểm số là phải “say goodbye” với các bạn của mình. Vô tình một lần anh đánh rơi thẻ SV, gia đình học sinh biết được “gốc gác made in… SV” của anh. Tưởng chuyện sẽ không có gì xảy ra nhưng đến cuối tháng, số tiền mà SV này đc nhận chỉ có 500.000 thay vì 800.000 như trước đây. Nhìn bảng giá trên tờ rơi của các trung tâm gia sư, hầu hết đều được chia ra hai cột: một dành cho SV và một cho giáo viên. Cũng sử dụng thời gian như nhau, lượng nội dung tương đương nhau nhưng giá cả hai cột này lại chênh nhau “một trời một vực”.
  Quy trình tìm gia sư
  Gọi điện đến Trung tâm để đc tư vấn thêm và yêu cầu gia sư. Nếu gia sư phù hợp, Trung tâm sẽ gọi điện cho gia sư phỏng vấn thêm 1 lần nữa, sau đó cho gia sư số điện thoại của Quý Cha mẹ để 2 bên thảo luận trực tiếp thống nhất học phí và lịch giảng thử. Gia sư giảng thử từ 1 đến 2 buổi tuỳ yêu cầu từ phía gia sư học sinh. Nếu sau 2 buổi dạy thử, gia đình các bạn cảm thấy không phù hợp có thể đổi gia sư khác mà ko phải thanh môn toán tiền học phí cho 2 buổi giảng thử đó. Nếu gia sư dạy tốt, Quý Ba mẹ nên thanh toán đầy đủ học phí bao gồm các buổi dạy thử cho gia sư. Điều này giúp đỡ gia sư có tâm lý thoải mái hơn, có thiện cảm với gia đình hơn dẫn đến giảng ngày một tốt hơn .

Share This Page