Thu nhập 4 triệu vay tín chấp như thế nào?

Discussion in 'Tài chính - Chứng khoán - Bảo hiểm - Luật' started by kenit, Jul 20, 2017.

 1. kenit

  kenit User VIP

  Sản phẩm vay tiền theo lương ra mắt rất lâu nhưng dường như mọi người vẫn chưa biết rõ thông tin về sản phẩm vay vốn này. Thời gian qua hệ thống chúng tôi liên tục nhận được câu hỏi về vấn đề này. Dưới đây là những phân tích kĩ lương của vaytinchaphanoi.vn

  Trong những năm qua lượng ngân hàng ồ ạt tăng mạnh kéo theo đó các công ty tài chính cũng không bỏ qua miếng mồi lớn nhanh chóng hội nhập trong lĩnh vực tài chính và phát triển mạnh mẽ, đẩy lên cao trào có hai đơn vị FE và Prudential với chi nhánh mọc khắp các tỉnh thành Việt Nam. Đặc biệt Prudential đã làm quen với người tiêu dùng thông qua bảo hiểm nhân thọ nên việc mở rộng lĩnh vực hoạt động được đông đảo người dân chào đón.

  [​IMG]
  Khi khách hàng đăng kí vay tiêu dùng ở Hà Nội thì các ngân hàng sẽ có điều kiện áp dụng không giống nhau mặc dù gói sản phẩm là như nhau, kéo theo đó thì mức lãi suất cũng khác nhau. Vì thế trước khi lựa chọn ngân hàng làm hồ sơ vay tín chấp khách hàng phải tìm hiểu thật kĩ lưỡng.

  Bạn Linh – 25 tuổi. Chào hệ thống, em đang làm nhân viên bảo vệ khách sạn được 5 năm tháng và kí hợp đồng đầy đủ. Công việc của em làm theo ca nên thu nhập hàng tháng nhận được là 4 triệu đồng và nhận bằng tiền mặt. Đang cần khoản tiền khá lớn đế mua xe máy đi làm liệu em đủ điều kiện vay vốn ở đâu?

  Em nhận tiền mặt thì việc làm hồ sơ vay tín chấp Hà Nội không ảnh hưởng gì. Tuy nhiên có một vấn đề đó là làm việc chỉ được 5 tháng không biết bạn đã kí được hợp đồng lao động hay chưa. Hiện tại các ngân hàng không phân biệt ngành nghề nên bạn làm bảo vệ cũng không bị ảnh hưởng. Mức lương 4 triệu đồng nhận tiền mặt thì với trường hợp này mặc dù đủ điều kiện làm hồ sơ vay vốn nhưng có được xét duyệt hay không còn dựa vào sự đánh giá của nhân viên thẩm định về nơi sinh sống, tình trạng hôn nhân, đang sống với ai….

  Mặc dù ngân hàng sẽ không từ chối vay nhưng chúng tôi cũng nhắc nhở khách hàng rằng với mức lương như vậy tỉ lệ đậu hồ sơ vay tín chấp theo lương khá thấp, vì thế người đi vay nên chuẩn bị trước tâm lý. Nếu những thắc mắc của bạn chưa có lời giải đáp thì hãy liên hệ đến với hệ thống chúng tôi. Với đội ngũ tư vấn viên nhiều năm kinh nghiệm chắc chắn sẽ mang đến cho bạn đọc câu trả lời hợp lý nhất.

Share This Page