Thủ tục thuê xe tự lái Hải Châu giá rẻ?

Discussion in 'Ô tô - Xe máy - Sữa chữa' started by kenit, Apr 26, 2017.

 1. kenit

  kenit User VIP

  Mỗi dịp lễ về, tết đến hay là du lịch người dân lại nô nức về với Đà Nẵng để hưởng bầu không khí trong lành, tận hưởng cái mát của gió biển miền trung. Với những dịch vụ khách sạn, thuê xe 5 chỗ Đà Nẵng ngày càng phát triển rầm rộ nhằm phục vụ du khách đến đây tốt nhất.

  Có thể vừa nhắc đến quận Hải Châu bạn sẽ phải ngỡ ngàng. Đây là quận được đánh giá là phát triển nhất Đà Nẵng với tập trung các khu đô thị, cửa hàng, cơ sở vật chất... Điều không thể bỏ qua là nơi bắt đầu của những câu cầu: sông Hàn, Trần Thị Lý hay Cầu Rổng...

  Sẽ vô cùng khó khăn khi đến đây mà không được đi đây đi đó thăm thú, tận hưởng hết vẻ đẹp của Đà Nẵng là một điều vô cùng đáng tiếc. Hãy nhờ đến dịch vụ thuê xe du lịch Đà Nẵng để được hỗ trợ.

  Không thể bỏ qua đơn vị thuê xe lớn nhất và uy tín nhất Đà Nẵng là Triệu Bảo Ý, một đơn vị tập trung nhiều dòng xe chất lượng: Toyota, Camry, Honda...mà bạn có thể lựa chọn thoải mái.

  Khi thuê xe tự lái tại Đà Nẵng, bạn sẽ liên tục được các nhân viên tư vấn, bảo hành xe xem xét và hỗ trợ tận tình. Nếu bạn là người chưa thành thạo với dòng xe chuẩn bị thuê sẽ có nhân viên hướng dẫn chu đáo và nhiệt tình nhất. Hãy lựa chọn thuê xe tự lái Hải Châu để nhận được dịch vụ hỗ trợ tốt nhất, dòng xe đảm bảo chất lượng.

  Chứng minh nhân dân, hộ khẩu và 15 triệu đồng tiền măt là những thứ yêu cầu mà bạn phải có khi thuê xe , đôi khi không có tiền mặt đặt cọc thì bạn có thể cược lại xe máy. Nhiều đơn vị làm khó khăn thường chỉ chấp nhận đặt tiền cọc vì giá trị xe máy không đạt hạn mức15 triệu đồng.

  THỦ TỤC THUÊ XE TỰ LÁI QUẬN HẢI CHÂU

  Chứng minh nhân dân bản gốc
  Hộ khẩu giành cho người địa phương, hay hộ chiếu
  Phải đặt cọc xe máy và cần chứng minh xe máy đó là chủ sở hữu thông qua giấy tờ xe
  Bạn cần có bằng lái xe còn thời hạn, nếu bạn đi thuê không có bằng lái có thể đi cùng người sẽ làm tái xế và người đó phải chứng minh có bằng lái xe ô tô.
  Khi có nhu cầu thuê xe 5 chỗ tại quận Thanh Khê hãy liên hệ để được hỗ trợ
  Nguồn: http://bit.ly/2q4dg8X

Share This Page