Thủ tục thuê xe tự lái quận Liên Chiểu

Discussion in 'Ô tô - Xe máy - Sữa chữa' started by kenit, May 12, 2017.

 1. kenit

  kenit User VIP

  Bạn đang băn khoăn lo lắng về việc khi đến Đà Nẵng thì lựa chọn đơn vị nào để thuê xe tự lái. Tại nơi đây có rất nhiều đơn vị thuê xe du lịch nhưng để tìm được noi thuê xe uy tín thì cần phải chọn lọc thật kĩ bởi nếu gặp phải đơn vị thuê xe không tốt bạn sẽ phải gặp những trường hợp lấy thêm tiền trong quá trình thuê xe.

  THUÊ XE TỰ LÁI QUẬN LIÊN CHIỂU ĐÀ NẴNG

  Đơn vị thuê xe Triệu Bảo Ý nhận được nhiều phản hồi tốt từ phía khách hàng. Chúng tôi được chứng nhận là đơn vị cho thuê xe uy tín, chất lượng với nhiều chương trình khuyến mãi khi sử dụng. Bạn hoàn toàn yên tâm khi chọn Triệu Bảo Ý là trung tâm thuê xe 5 chỗ Đà Nẵng

  [​IMG]

  VÌ SAO NÊN CHỌN TRIỆU BẢO Ý THUÊ XE TỰ LÁI?

  Tập với các dòng xe từ 2009 -2016 cho khách hàng lựa chọn
  Có nhiều dịch vụ thuê xe tự lái, thuê xe du lịch, thuê xe dự án,…
  Giá thành đưa ra phù hợp với túi tiền người sử dụng.
  Chuyên hỗ trợ thuê xe quận Liên Chiểu cho khách hàng tại đây hay phương xa.
  THỦ TỤC THUÊ XE TỰ LÁI ĐÀ NẴNG

  Khi cần thuê xe tự lái quận Liên Chiểu Đà Nẵng. Vui lòng liên hệ đến hệ thống chúng tôi để được nhân viên hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ. Không cần quá nhiều thủ tục rườm rà chỉ cần: chứng minh nhân dân, hộ khẩu (đối với người địa phương, hộ chiếu với khách nước ngoài). Giấy phép lái xe và cần có tài sản thế chấp. Bạn có thể chọn hình thức đặt cọc xe máy thay vì 15 triệu.

  Giá tiền tính ra tùy thuộc vào dòng xe, thời gian thuê và số chỗ ngồi. Mặc dù bạn thuê xe với mục đích gì thì chúng tôi vẫn khuyên bạn nên thuê xe theo ngày, để có thể thoái mái di chuyển chỉ với 600 ngàn đồng.

  Trong cái thời tiết nóng và nắng như thế này, cảm giác ngồi trên xe ô tô quả thật là điều quá tuyệt vời. Tại sao chúng ta lại không thuê xe ô tô mà phải chọn xe máy, nhằm rút ngắn thời gian và khoảng cách. Triệu Bảo Ý tin tưởng rằng đơn vị sẽ phục vụ quý khách hàng hết lòng.
  Nguồn: http://bit.ly/2pEy1Xl

Share This Page