Tranh đồng ixado tử vi phòng tiếp khách

Discussion in 'Tin tức tổng hợp' started by Nguyễn Vương Quyền, Feb 22, 2017.

 1. Tranh đồng bói toán nhà khách, cách làm treo và sắm theo bói toán
  nói theo một cách khác Việc chọn đc một bức tranh đồng ưng ý để treo sẽ khó, nhưng mà Việc treo tranh đồng như làm sao cho hợp tử vi lại là 1 trong những luận điểm béo mà phổ thông mái ấm đang do dự độc nhất vô nhị.

  mang tranh đồng bói toán phòng khách
  nhiều bạn sở hữu tư tưởng hết sức sai lầm lúc sắm tranh. không phải bất kì tranh đồng nào mang ý nghĩa bình yên phong lưu giỏi vật phẩm , bền vững là phù hợp với khoảng không phòng tiếp khách cũng như hợp với phong thủy chủ nhà, đặc điểm này hoàn toàn sai trái, nó mang trong mình 1 loại nhìn chủ quan.

  một hình ảnh đồng được biết đẹp tức là nó yêu cầu bao hàm 3 nhân tố cơ bản:

  trước nhất nó buộc phải đảm bảo đc nhân tố về bố cục tổng quan chung lại & đường nét chạm khắc nói riêng.

  đồ nhì nó phải rước cho bản thân 1 ý nghĩa sâu sắc nhất mực gì đấy như sự thành quả , trường sinh, hoan hỷ, tài lộc....

  thiết bị 3 tính năng này vô cùng quan trọng đó là nó bắt buộc hợp với gia chủ từ kích thước của tranh cho đến khung nên sống cung đẹp, quan yếu hơn nó cần khoác cho chính bản thân 1 mảnh vải hiểu là phong thủy.

  [​IMG]

  tranh đồng phòng khách thì người thân nên chọn lựa và cách thức bày trí giỏi treo tranh như thế nào cho hợp thì sau đây thành viên gia đình đang hướng dẫn chúng ta cách làm lựa chọn một hình ảnh đồng phong thủy nhà khách rước rộng lớn chân thành và ý nghĩa và hợp với chủ nhà nhất:

  không tậu and treo số đông hình ảnh hung dữ ngơi nghỉ phòng khách như hổ, rồng, đại bàng.. bởi lẽ trong không gian phòng tiếp khách là nơi hoạt động chính yếu của các bạn, and là chỗ tiếp đón quan khách, chính vì vậy câu hỏi treo 1 bức tranh hung hãn như hổ vồ thì quả thực phạm một sai lầm nghiêm trọng chưa nói đến bức tranh ấy có phù hợp với gia chủ và tử vi hay là không.

  Thay bởi treo một tranh mang tính chất uy nghiêm thì tổ ấm thay vào bề mặt buồng khách 1 bức tranh cảnh quan đồng quê Màu sắc nhẹ nhõm tạo dò ra thảnh thơi. mỗi lúc nhìn vào tranh

  hoặc hầu hết tranh mang dấu ấn cho việc item như mã đáo cống phẩm, giỏi tranh đồng vinh quy bái tổ để diễn giả tốt bày tỏ sự kính trọng, biết ơn thánh sư, phụ huynh, thầy cô theo như đúng đạo lý việt nam:”Công cha nghĩa mẹ ơn thầy”, tranh đồng tú quý tuyệt tứ bình tùng cúc trúc mai, mai sen cúc hồng.. thay mặt cho bốn ngày xuân hạ thu đông, sự vinh hoa giàu có treo buồng khách cũng khá hợp.

  Tranh đồng phong thủy tùng cúc trúc mai

  Điều quan trọng and là then chốt của câu hỏi mua tranh treo phòng tiếp khách đó chính là về form size tranh, tranh phải đạt form size chuẩn chỉnh của thước lỗ ban, đc thuộc trong cung đẹp nhất, cái này khi chúng ta đi sắm tranh bắt buộc hưởng thụ chủ cửa hàng cho xem kích thước and nên tiêu dùng thước lỗ ban để làm chuẩn, nếu như lâm vào cung xấu như bệnh tử.. thì không đc.

  Điều quan yếu không thua kém câu hỏi sắm kích thước tranh theo cung đó chính là cần xem độ tuổi của quý khách hàng thuộc mệnh nào, & phong thủy đó hợp với loại thể tranh như thế nào. ở đây mọi người đã ví dụ tình huống, như thành viên tuổi tí tuyệt đối đừng nên treo tuyệt bày trí tranh ảnh Ngựa,Với mọi người tuổi Thìn (hổ), tuổi Tuất (chó), Hợi (lợn), bày Con Ngữa trong nhà là cực kỳ hữu ích. và đừng nên treo tranh ngựa chiến ở trong nhà ngủ nhé.

  nên bày Con Ngữa ở hướng phía nam xuất xắc hướng phía tây Bắc. Bày ở hướng phía nam là bởi vì Con Ngữa thuộc & chi Ngọ trong mười hai địa chi, mà "Ngọ cung" lại nghỉ ngơi hướng phía nam, vì vậy đặt hình Ngựa sinh hoạt hướng nam là nói riêng tốt nhất. nhưng với gia chủ là tuổi thìn thì lại trái lại câu hỏi bày trí tranh Ngựa nghỉ ngơi phía nam lại tuyệt đối lưu ý vì nó dễ chế tạo ra ra” Hỏa thiêu thiên môn” con cái khó dạy chủ xuất xắc đau đầu hoa mắt. độc nhất vô nhị treo phương Đông hoặc phía tay trái chủ nhà .

  Từ cụ thể bên trên bạn có thể thấy rằng, cùng là 1 tranh ảnh về Con Ngữa cơ mà không hẳn tuổi nào cũng hợp and không phải lúc nào cũng tranh về Ngựa là treo hướng phía nam, nó còn phụ thuộc vào tuổi của gia chủ nữa, chính vì như thế chúng ta đề xuất lưu ý trướ khi sắm mua tranh cho tới bài toán suy xét đề nghị treo tranh hướng như thế nào cho hợp bói toán độc nhất.

Share This Page